Bruce: ‘Fergie Muốn Có Henderson’

165
(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của Sunderland Steve Bruce đã khẳng định rằng Sir Alex Ferguson muốn có được tiền vệ Jordan Henderson – một cầu thủ thuộc biên chế Mèo đen.

Henderson thi đấu cực tốt trong quãng thời gian một năm trở lại đây. Điều này không chỉ giúp tiền vệ 20 tuổi có được vị trí chính thức trong đội hình Sunderland mà còn khiến anh nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn. Những ngày gần đây, báo chí Anh rộ lên tin đồn hai câu lạc bộ thành Manchester là United và City đang ganh đua quyết liệt để có được chữ ký của cầu thủ mới được huấn luyện viên Capello triệu tập lên tuyển này.

Và trong một buổi họp báo gần đây, chính Bruce đã thừa nhận Ferguson rất chú ý đến Henderson.

“Fergie đã từng bày tỏ ý định muốn mua một cầu thủ trong đội hình của tôi. Đó là khi tôi còn dẫn dắt Wigan và cầu thủ đó là Antonio Valencia,” Bruce phát biểu trên News of the World.

“Lúc đó, ông ấy nói với tôi rằng ‘Luôn liên lạc với tôi nhé’. Và ngay sau đó, Fergie đã có được Antonio.”

“Gần đây, Fergie cũng thực hiện điều tương tự với tôi về trường hợp của Jordan.”

“Điều khiến mọi người chú ý đến Jordan là khả năng lên công về thủ toàn diện của cậu ấy. Những cầu thủ nổi tiếng như Steven Gerrard, Ashley Cole và Cesc Fabregas đều rất thuần thục kỹ năng này. Đây là điều cần thiết trong bóng đá hiện đại.”

“Không nhiều cầu thủ mới chỉ 20 tuổi nhưng lại thường xuyên được đá chính và còn thi đấu rất tốt. Nếu bạn là Chelsea, Manchester United hay Liverpool, làm sao bạn có thể bỏ qua cậu ta được?”

“Hiện tại, Jordan vẫn là một cầu thủ Sunderland. Chúng tôi muốn giữ cậu ấy lại và cậu ấy cũng rất tôn trọng đội bóng. Nhưng sự thật là rất khó để từ chối những lời mời chào hấp dẫn.”

trankhanhduc (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage