Boss: “Cleverley Sẽ Không Đi Đâu Cả”

201

(MUSVN) – Tom Cleverley sẽ ở lại với United trong mùa giải này vì Sir Alex nói rằng anh ấy là một tài năng trẻ và sẽ không cho bất kỳ câu lạc bộ nào mượn.

Cleverley đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của Watford ở mùa giải năm ngoái. Mặc dù cầu thủ trẻ này có một tương lai hứa hẹn ở Old Trafford nhưng Sir Alex đã từng muốn đem Tom cho một câu lạc bộ khác ở Premier League mượn.

Nhưng cầu thủ mới 21 tuổi này đã khẳng định được tài năng của mình và có một phong độ xuất sắc trong suốt Tour du đấu Bắc Mỹ của United.

“Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Cậu ấy là một tài năng trẻ và chúng tôi phải giữ cậu ấy ở lại. Tom đã cho tất cả mọi người thấy rằng ở Watford cậu ấy là một tay săn bàn thực thụ và đó là điều mà chúng tôi đang cần.”

Những lời khen ngợi từ Sir Alex sẽ là nguồn động lực rất lớn cho Tom, người đã và đang dần khẳng định tiếng nói của mình tại Old Trafford.

Tuy nhiên Sir Alex cũng xác nhận hai tiền đạo trẻ khác sẽ được đem cho mượn để có thể tích lũy kinh nghiệm đó là Danny Welbeck và Mame Diouf. Welbeck sẽ đầu quân cho Sunderland còn Diouf khoác áo của Blackburn Rovers.

Mèo (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage