Bốn Quỷ Đỏ Có Tên Trong Đội Hình Của Năm

186
(MUSVN) – Vừa qua, Hiệp hội chuyên nghiệp Anh đã công bố kết quả giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Rất tiếc là Gareth Bale đã ẵm trọn hai giải thuởng danh giá này. Tuy nhiên, United cũng có được niềm vui nhỏ khi có 4 Quỷ Đỏ góp mặt trong đội hình tiêu biểu của năm.

Bốn cầu thủ đã xuất sắc có được vị trí trong đội hình tiêu biếu Premier League năm nay của United là De Gea, Ferdianand, Carrick và Persie. Với 4 cái tên này, United là đội bóng chiếm nhiều suất ở đội hình này nhất. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu với các nhà Tân vô địch Giải Ngoại Hạng Anh.

VNPv.jpg
Với chức vô địch lần thứ 20, United góp 4 cầu thủ vào đội hình tiêu biểu của năm

Sau Man United, Chelsea và Tottenham cùng góp 2 cầu thủ vào danh sách này, trong khi Liverpool, Everton, Man City mỗi đội có một cái cầu thủ đuợc xuất hiện trong đội hình kể trên.

Còn về giải thuởng Cầu thủ xuất sắc nhất và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải, Bale đã ẵm trọn cả hai với phong độ chói sáng của mình trong màu áo Tottenham. Như vậy là sau 6 năm kể từ khi Cristiano Ronaldo lập được thành tích này (2007) thì bây giờ mới lại có một cầu thủ có thể mang về cú đúp giải thường của PFA trong một mùa giải.

Ngoài ra, một tin đáng mừng là bản hợp đồng mới của United đang chơi ở Giải Hạng Nhất Anh cho Crystal Palace – Wilfried Zaha đã nhận được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất ở giải đấu này do PFA trao tặng.

Đội hình tiêu biểu của năm do PFA bình chọn:

De Gea (Manchester United); Zabaleta (Manchester City), Vertonghen (Tottenham), Ferdinand (Manchester United), Baines (Everton), Mata (Chelsea), Carrick (Manchester United); Hazard (Chelsea), Suarez (Liverpool), Bale (Tottenham), Robin van Persie (Manchester United).

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage