Bộ Phim Về ‘Busby Babes’ Sẽ Được Sản Xuất

463
(MUSVN) – Bộ phim kể về ‘Busby Babes’ – đội hình đầy tài năng nhưng bạc mệnh của Manchester United sắp được bấm máy tại địa điểm chính là vùng Đông Bắc nước Anh.

Tám thành viên của đội hình được mệnh danh là ‘Những đứa trẻ của Busby’ đó đã chết trong một tai nạn máy bay tại Munich sau khi United có chuyến làm khách tại Belgrade trong khuôn khổ Cúp Châu Âu.

Cái chết của một nửa trong số 44 thành viên có mặt trên chuyến bay, bao gồm các cầu thủ, ban huấn luyện, phóng viên và cổ động viên, là một khoảng tối trong lịch sử câu lạc bộ.

Mặc dù những ký ức về bi kịch đó vẫn còn in sâu trong tâm trí nhiều người thì Đài BBC vẫn quyết định sản xuất bộ phim về chủ đề này. Nó hứa hẹn sẽ tái hiện lại tất cả các thứ của hơn nửa thế kỷ trước: từ thảm họa Munich đến những nỗ lực để xây dựng lại đội bóng sau đó…

David Tennant sẽ đóng vai Jimmy Murphy, người đã lên thay Sir Matt Busby tiếp quản đội bóng sau thảm họa Munich. Jack O’Connell sẽ đóng vai Bobby Charlton trong khi vai Duncan Edwards được Sam Claflin đảm nhiệm. Tuy nhiên, diễn viên thủ vai Busby vẫn chưa được nêu tên.

Người phát ngôn của BBC đã giải thích lý do họ chọn vùng Đông Bắc là địa điểm thực hiện bộ phim: “Một bộ phim hay cần chọn đúng nơi để bấm máy. Khu vưc Đông Bắc rất thích hợp với những yêu cầu của đạo diễn bởi Manchester ngày nay quá ồn ào và nhộn nhịp, nó không giống một chút nào so với thập kỷ 50.”

trankhanhduc (theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage