Blackburn Rovers Muốn Mượn Các Cầu Thủ Trẻ Của United

172
(MUSVN) – HLV của Blackburn Rovers Gary Bowyer đang có ý định hợp tác với đồng nghiệp David Moyes để mang một vài cầu thủ trẻ từ lò đào tạo của Manchester United đến thi đấu cho đội chủ sân Ewood Park dưới dạng cho mượn.

Giám đốc của Rovers là Derek Shaw từng có thời gian làm việc chung với HLV David Moyes tại Preston North End cách đây hơn 10 năm và Bowyer đang muốn tận dụng mối quan hệ này.

HLV của Blackburn Rovers – Gary Bowyer

HLV 41 tuổi phát biểu trên tờ Lancashire Telegraph: “Manchester United đang sở hữu nhiều tài năng trẻ. Tôi đã theo dõi một vài người trong số họ và nhận thức được khả năng của các cầu thủ này.”

“Nếu Rovers có thể hợp tác với United để mang những cầu thủ trẻ của họ về đây tích lũy kinh nghiệm ở môi trường Championship thì đó sẽ là một mối liên hệ tuyệt vời.”

“Derek từng làm việc cùng David Moyes tại Preston. Mùa giải trước, tôi đã hỏi Derek liệu tôi có thể nói chuyện với David không. Derek gọi cho David và ông ấy nói 'không có vấn đề gì cả!'. David thật tuyệt vời.”

“Ông ấy đã dành nửa tiếng đồng hồ với tôi, nói chuyện về những vấn đề 'Ông có làm điều này, ông có làm điều kia, đây là những điều mà ông cần làm'. Đó là những lời khuyên vô giá đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong giai đoạn cuối của mùa giải trước.”

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage