Vidic: Man City Đã Mạnh Hơn, Nhưng Vẫn Chưa Thể Sánh Với United

358

Hòn đá tảng Nemanja Vidic biết rằng Manchester United của anh sẽ đối mặt với một thử thách đáng gờm từ túi tiền City của Mark Hughes.

 
 

Trước trận derby Manchester vào ngày mai, tuyển thủ Serbia đã cho hay: “Họ đã có một đội hình mạnh hơn trước và có vẻ như là một đội bóng tốt hơn năm trước, nhưng để nói họ là đội bóng mạnh nhất ở Manchester là điên rồ.

 

“Nếu họ chiến thắng danh hiệu Premiership liên tiếp trong 10 năm tới thì chúng ta có thể bàn lại về nó, nhưng cho đến giờ chúng tôi không chỉ tin là chúng tôi mạnh nhất ở Manchester mà còn là mạnh nhất ở Châu Âu.

“Tôi sẽ không hạnh phúc với bất cứ cái gì ngoại trừ chiếc huân chương của Premiership và Champions League mùa này, một chiếc cũng là không đủ để làm chúng tôi hạnh phúc, điều đó chó thấy CLB này lớn như thế nào.”

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của United cũng gạc qua những lời bàn tán về Cristiano Ronaldo, người đã bỏ Old Trafford để đến Real Madrid.

Anh nói: “Không ai nói về anh ấy nữa. Chúng tôi đều biết Ronaldo đã không gia nhập CLB xuất sắc nhất thế giới, chúng tôi đều biết anh ấy đã rời bỏ CLB xuất sắc nhất thế giới.”

Phần lớn lý do của điều này là phong độ ấn tượng của Wayne Rooney. Vidic khẳng định tiền đạo ĐT Anh này là “cầu thủ xuất sắc nhất Premier League và đang trên đường trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Và Vidic cũng cho rằng Rooney sẽ ở lại Old Trafford đến hết cuộc đời.

Anh nói: “Anh ấy yêu United và CLB cũng yêu mến anh ấy. Mối quan hệ mà anh ấy có với các fan là giống như một sự kết hôn và anh ấy sẽ không làm đổ vỡ nó. Bạn chỉ có một vài cầu thủ trên thế giới với kỹ năng của Wayne, nhưng cầu thủ với kỹ năng như thế lại thường không hoạt động chăm chỉ như vậy.

“Ở phút giây này anh ấy ghi một bàn thắng ngoạn mục, phút giây tiếp theo anh ấy lại đang phòng ngự ở phần sân nhà. Anh ấy là một cầu thủ rất đồng đội và chưa bao giờ cố hiến ít hơn bất cứ gì.

“Anh ấy đã bước lên, điều đó giải thích tại sao bạn không nghe cái tên Ronaldo được nói đến nữa. Tôi chắc là anh ấy sẽ ở United đến hết sự nghiệp – không có giá trị tiền bạc nào có thể mang anh đi được.”

Vidic thừa nhận anh sẽ vui khi được gặp lại Carlos Tevez mặc dù tiền đạo người Argentina đã gia nhập đội bóng vùng Eastlands.

Anh nói: “Anh ấy là một con người tuyệt vời, các fan đã yêu quý anh ấy, nhưng tôi không chắc là anh ấy sẽ nhận được sự đón tiếp như thế nào. Nhưng bất cứ đội bóng nào họ đưa ra sân chúng tôi biết chúng tôi sẽ đánh bại bất cứ đội bóng nào trên thế giới với bất cứ 11 cái tên nào chúng tôi được đưa ra sân. Nói cho cùng, trận đấu đại diện cho ba điểm trên con đường đến danh hiệu.”

myM.U (theo T.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage