[Video] Điểm Lại Mùa Giải 2012/13 Của Man Utd: Tháng Một

184
(MUSVN) – Tháng Một, đồng nghĩa Premier League bắt đầu giai đoạn lượt về, và Manchester United đã có một tháng thi đấu tương đối thành công.

Tổng quan

Năm 2013 bắt đầu với ba chiến thắng và một trận hòa, dù Manchester United phải gặp những đối thủ khá khó chơi là Liverpool, Tottenham cũng như Southampton. Robin van Persie cũng đã nổ súng ba trên bốn trận, trong đó có hai lần trước Wigan (thắng 4-0) và một trước Tottenham.

Tháng này cũng đánh dấu bàn thắng đầu tiên của Vidic vào lưới Liverpool, dù cho nó có phần may mắn. Ở White Harte Lane, trận đấu suýt chút nữa phải hoãn lại bởi tuyết rơi dày. Tuy nhiên, hai đội vẫn cống hiến một trận cầu hấp dẫn với kết quả hòa 1-1. Tháng Một kết thúc với chiến thắng 2-1 trước Southampton ở Old Trafford, dù Quỷ Đỏ bị vượt lên dẫn trước từ rất sớm.

Video tổng hợp tháng Một của Manchester United

Khoảnh khắc đáng nhớ

Trong cuộc tiếp đón Liverpool tại Old Trafford, có một cuộc đối đầu rất đáng chú ý. Đó là giữa Persie và Suarez, hai tiền đạo dẫn đầu danh sách vua phá lưới ở Premier League. Cuối cùng, Persie là người thắng cuộc, ở cả phương diện cá nhân cũng như đội bóng. Anh trực tiếp mở tỷ số, và có đường chuyền rất khó chịu, dẫn đến pha lập công của Vidic.

Cầu thủ đáng chú ý

Có lẽ không ai khác ngoài RvP. Ngoài ba bàn thắng ở Premier League, anh còn có pha lập công ở những phút cuối cùng để giúp Quỷ Đỏ tránh bị West Ham loại ngay ở vòng 3 FA Cup.

Vị trí

Một tháng thi đấu tương đối thành công của Manchester United. Chính điều này giúp Quỷ Đỏ vững chãi với ngôi đầu BXH và tiến gần hơn đến chức vô địch.

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage