Vì Sao Van Gaal Không Rời Khỏi Băng Ghế Huấn Luyện?

689
(MUSVN) – Louis van Gaal vừa tiết lộ lý do vì sao ông hiếm khi có mặt ở đường biên ngang để đưa ra các chỉ đạo chiến thuật sau 11 trận đấu chính thức đã qua trên cương vị HLV trưởng của Manchester United.


Van Gaal đưa ra chỉ đạo trực tiếp cho các học trò sau thẻ đỏ của Smalling

HLV người Hà Lan vẫn duy trì thói quen ngồi trên băng ghế huấn luyện dù kết quả thế nào và điều đó khiến nhiều CĐV Quỷ Đỏ thắc mắc, đặc biệt hơn khi lần đầu tiên ông xuất hiện ở đường biên ngang sau khi Chris Smalling nhận thẻ đỏ rời sân trong thất bại ở trận derby Chủ Nhật tuần trước trên SVĐ Etihad.

Phát biểu trên MUTV ngày hôm qua tại khu phức hợp Aon, van Gaal giải thích lý do vì sao ông cảm thấy thoải mái khi quan sát trận đấu một cách bao quá từ băng ghế huấn luyện.

“Tôi luôn ngồi trên băng ghế bởi vì triết lý của tôi là chúng tôi phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho các cầu thủ trước từng trận đấu và khi bạn đứng la hét ở đường biên ngang, sẽ không ai có thể tiếp nhận sự chỉ đạo đó trong thời điểm đó – đặc biệt là khi chúng tôi được thi đấu trên sân nhà Old Trafford,” thuyền trưởng United đề cập đến tiếng ồn từ sự cổ vũ của NHM trên sân.

“Nhưng thời điểm tôi có mặt ở đường biên ngang trong cuộc chiến với City là bởi vì chiếc thẻ đỏ của Chris Smalling và tôi phải đưa ra những điều chỉnh kịp thời cho hệ thống chiến thuật của mình. Đó là lý do tôi có mặt ở đó, nhưng thông thường thì các bạn sẽ không bao giờ thấy tôi ở vị trí đó.”

United sẽ tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Old Trafford vào tối nay và van Gaal mong chờ một thử thách đến từ người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, Neil Warnock.

“Tôi nghĩ mọi đối thủ ở Premier League đều khó đánh bại và chúng tôi đã được kiểm chứng điều đó,” van Gaal nói. “Chúng tôi chỉ mới có 13 điểm sau 10 trận đấu và nó không đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi cũng như NHM.”

Kiến (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage