Van Gaal: “United Khiến Tôi Cảm Thấy Tự Hào”

481

(MUSVN) – Mặc dù để thua trước Man City, HLV Van Gaal vẫn rất tự hào về các học trò của mình. Ông cho rằng toàn đội đều nỗ lực và chơi tốt, tất nhiên vẫn còn những điểm cần rút kinh nghiệm.

Bàn thắng của Sergio Aguero đến sau nhiều đợt hãm thành của đội chủ nhà, trong hoàn cảnh Quỷ Đỏ chỉ còn chơi với 10 người. Smalling bị đuổi khỏi sân với hai thẻ vàng đáng tiếc, tuy nhiên các đồng đội của anh không buông xuôi mà đã chiến đấu đến phút cuối cùng.

“Tôi đã nói với những chàng trai United rằng sức mạnh tinh thần và sự lao động miệt mài của họ là không thể tin được, họ có thể tự hào về trận đấu này”, Van Gaal phát biểu trước báo giới.


Van Gaal vẫn khen ngợi học trò sau thất bại ở derby

“Các CĐV đều biết rằng chúng tôi sẵn sàng dâng hiến bất cứ điều gì vì màu áo này. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại không như mong đợi, chúng tôi không giành được điểm nào. Toàn đội đã thi đấu rất quả cảm dù chỉ chơi với 10 người”.

“Thậm chí, dù bị bất lợi về quân số, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn hơn ở cuối hiệp hai. United đã tiến rất gần đến bàn thắng nhưng không thể chạm tới”.

“Giờ thì Manchester United mới chỉ có 13 điểm sau 10 trận đấu, trong khi đó Chelsea hay Man City đã ở khá xa. United sẽ tiếp tục tiến bộ để cải thiện tình hình này, chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện mà thôi. Tôi hứa với các bạn điều đó”.

Về thẻ đỏ đáng tiếc của Smalling, Van Gaal cho biết: “Tôi không quan sát thấy tình huống thẻ vàng đầu tiên của Smalling. Tuy nhiên là một hậu vệ, khi đã bị dính thẻ thì bạn cần biết rằng những pha bóng như vậy (pha phạm lỗi dẫn tới thẻ vàng thứ hai) rất rủi ro. Tôi nghĩ cậu ấy đã không sáng suốt lắm ở tình huống ấy”.

Hồ Nhất Đao

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage