United Đang Cần De Gea Hơn Bao Giờ Hết

604

(MUSVN) – Hợp đồng mới giữa thủ thành người Tây Ban Nha và Quỷ Đỏ vẫn đang trong quá trình thương thảo, và chắc chắn Van Gaal sẽ làm tất cả để không mất đi thủ thành số một của mình.

Chưa bao giờ có sự lo lắng cho tương lai của United sau khi người Đan Mạch vĩ đại, Peter Schmeichel giải nghệ.

Cũng chưa từng có ai cho rằng United sẽ suy sụp khi người Hà Lan bay, Van der Sar nghỉ hưu.

article-2516177-19B198DC00000578-13_634x384

Ấy vậy mà giờ đây, ai cũng cho rằng Quỷ Đỏ sẽ tụt dốc nếu mất đi sự phục vụ của De Gea, một chàng trai trẻ mới phục vụ ở đây chưa được 5 năm.

Kỳ lạ làm sao khi mà ngày nay Man United lại phải lo sợ rằng Real Madrid sẽ “quyến rũ” De Gea và mang anh này trở về Tây Ban Nha.

Ở United, những thủ thành huyền thoại, những người thuộc hàng xuất sắc nhất thế giới chưa từng có một lần phải lăn tăn về tương lai của họ và mọi sự dụ dỗ đều là vô nghĩa. United là nơi mà họ thuộc về và Sir Alex Ferguson luôn có thể kê cao gối mà ngủ trong suốt 14 năm (tổng thời gian hai phục vụ của Van der Sar và Schmeichel). “Tấm lưới an toàn” của Sir Alex luôn giữ chặt họ ở đây.

Louis Van Gaal không có được sự may mắn đó.

Real Madrid dường như đã nhắm De Gea cho vị trí gác đền số một của họ, thay thế cho Iker Casilas. Madrid, tự thân CLB này đã là một sự cám dỗ lớn lao. Và chắc chắn họ cũng sẽ làm đủ chiêu trò để lôi kéo De Gea về sau khi chứng kiến những gì thủ thành trẻ này thể hiện suốt cả mùa giải năm nay.

Chắc hẳn mọi cổ động viên của United đều cảm thấy đỡ bồn chồn khi mà siêu cò Mendes, người đã rất nhiều lần dàn xếp những vụ chuyển nhượng cho Real, đã phát biểu rằng đang có một cuộc thương thảo giữa ông ta và United.

Phát biểu trên đài phát thanh Tây Ban Nha, Mendes đã phủ nhận thông tin cho rằng thỏa thuận giữa De Gea và Real đã hoàn thành.

“Không có thỏa thuận nào cả!” Mendes nói.

“Tôi đang thương thảo với United về việc gia hạn hợp đồng của De Gea. Chắc là cậu ta sẽ tiếp tục ở lại và cống hiến cho Quỷ Đỏ. Nhưng phải khẳng định rằng chúng tôi vẫn chưa ký kết bất kỳ điều gì cả.”

Chắc chắn rằng Van Gaal cần phải giữ chặt lấy De Gea.

Kéo dài từ mùa giải trước tới hiện tại, De Gea đã vô số lần cứu thua và giữ lại điểm số cho Manchester United. Có lẽ ngay từ bây giờ, chúng ta nên trao cho De Gea giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm và cùng hy vọng rằng đó sẽ không phải là lần cuối cùng.

 Nguồn: Manchester Evening News

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage