United Đã Kết Thúc Kì Chuyển Nhượng

378
HLV trưởng Manchester United, Sir Alex Ferguson khẳng định rằng ông không cần chi thêm gì nữa trong kì chuyển nhượng mùa hè này đồng nghĩa với việc đội quân của ông đã hoàn toàn sẵn sàng cho chiến dịch mới mặc dù không còn sự phục vụ của Cristiano Ronaldo và Carlos Tevez.

Nhà cầm quân người Scotsland nhấn mạnh rằng ông đang sở hữu một đội hình đủ mạnh để tiếp tuc thống trị giải quốc nội và không có lý do gì để ông phải gấp rút trong việc phung phí khoản tiền khổng lồ mà United nhận được sau thương vụ thành công của tiền vệ người Bồ Đào Nha.

“Chúng tôi đang tạo dựng lại đội hình từ nền tảng vững chắc. Chúng tôi không nhất thiết phải hành động một cách nhanh chóng.” Ông phát biểu trên Manchester Evening News.

“United đã rất sẵn sàng, cảm ơn tới kế hoạch mua cầu thủ trẻ nhiều năm qua, người mà chúng tôi cho rằng đầy triển vọng để trở thành những tài năng sáng giá.”

“Chắc chắn đó là mục đích của chúng tôi cũng như cống hiến tất cả những gì có thể và tôi cảm thấy toàn đội đã được chuẩn bị tốt để đón tiếp bất kì đối thủ nào.”

Ferguson cũng đang để mắt tới bộ đôi David Villa and David Silva của Valencia, nhưng theo MEN ông quả quyết sẽ không vội vã đưa ra một lời đề nghị sau mùa chuyển nhượng có thể gọi là hơi ‘chắt bóp’ vừa rồi.

“Tôi biết rằng có vài người hâm mộ khá thất vọng vì chúng tôi không dùng 80 triệu bảng để chiêu mộ một ngôi sao khác,” ông nói thêm.

“Tôi đã làm những gì mà mình cảm thấy đúng với giá trị với số tiền bỏ ra bởi mùa hè này có nhiều thương vụ trở nên lố bịch và giá của những cầu thủ trụ cột được đẩy lên rất cao.”

“Mức tiền mà bên sở hữu yêu cầu cho vài cầu thủ mà chúng tôi từng quan tâm hoàn toàn sai lệch với thực tế và thế là chúng tôi bỏ cuộc.”

“Tôi nghĩ rằng qua những năm vừa rồi, chẳng hề có bằng chứng gì khi nói United không dám chi một khoản tiền lớn. Chúng tôi thường xuyên lập nên kỉ lục nhưng nó chỉ xảy ra khi chúng tôi cảm thấy rằng phí chuyển nhượng phù hợp với tình hình tài chính. Và mức phí trong vài tháng gần đây hoàn toàn không ăn khớp gì.”.


TuNguyen94 (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage