“United Đã Chơi Đầy Can Đảm”

504
(MUSVN) – Jonny Evans tin rằng các cầu thủ của Manchester United đã cho thấy sự can đảm để đánh bại Shakhtar Donetsk, và đảm bảo rằng việc United thua ba trận liên tiếp trên sân nhà sẽ không bao giờ xảy ra.
Sau thất bại 0-1 trước Everton và Newcastle ở Premier League , Quỷ Đỏ đã hạ đại diện Ukraine bằng tỉ số tương tự nhờ bàn thắng Phil Jones. Đó là liều thuốc quý giá trước khi chạm trán Aston Villa cuối tuần này cho đội quân của David Moyes.
“Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, ” Evans nói trên MUTV . “Chúng tôi kiểm soát trận đấu nhiều hơn, khi tất cả nghĩ rằng chúng tôi đang đuối sức. Toàn đội đã vượt qua thử thách này.”

“Chúng tôi đã chơi hơi lơ đễnh trong thời gian đầu, nhưng sau đó United đã bắt đầu nóng máy. Quỷ Đỏ đã cho thấy sự can đảm của mình. Tất cả đều rất kiên nhẫn và cố gắng , điều đó đóng vai trò quyết định làm nên chiến thắng”.

Như vậy với kết quả này, Man Utd nghiễm nhiên chiếm vị trí đầu bảng và tránh được việc chắc chắn đụng đầu với một ông lớn sừng sỏ, đồng thời được chơi trận lượt về trên sân nhà. “Tôi nghĩ rằng đó là một lợi thế lớn”, Evans nhận định.

“United đã làm tốt công việc ở châu Âu, chúng tôi cần phải giữ vững sự tự tin của mình như buổi tối ngày hôm nay”.

Nhược Lan (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage