Tổng Quan Mùa Giải Mới 2013/14: Tháng Tư

257
(MUSVN) – Lịch thi đấu Premier League mùa giải 2013/14, mùa giải bước ngoặt của Manchester United với rất nhiêu đổi thay, đã được công bố. Hãy cùng chúng tôi khái quát con đường bảo vệ chức vô địch của Quỷ Đỏ bằng serie tổng quan theo từng tháng dưới đây.

Lịch thi đấu: 5 tháng Tư, vs. Newcastle (SK) | 12 tháng Tư, vs. Hull City (SN) | 19 tháng Tư, vs. Everton (SK) | 26 tháng Tư, vs. Norwich City (SN)

Lời đầu: Ngày trở về Goodison Park của Moyes!

Trận đấu khó khăn nhất: Những năm gần đây, United thường gặp khó khăn khi hành quân đến Goodison Park. Tuy nhiên, HLV David Moyes sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả tốt nhất trước đội bóng cũ của ông.

Kịch bản: Đây sẽ là một tháng vô cùng bận rộn cho Quỷ Đỏ – với tính toán có thể lên đến 9 trận đấu. Bên cạnh những cuộc đối đầu quan trọng tại Premier League còn có thể là Tứ kết Champions League và Bán kết Cúp FA.

Thành tích cùng kỳ năm ngoái:
Thắng 2 Hòa 2 Thua 1 (United 1-2 City, Stoke 0-2 United, West Ham 2-2 United, United 3-0 Villa, Arsenal 1-1 United)

Lịch thi đấu của đối thủ: Man City: Southampton SN, Liverpool SK, West Brom SN, Crystal Palace SK; Chelsea: Stoke SN, Swansea SK, Chelsea SN, Liverpool SK; Arsenal: Everton SK, West Ham SN, Hull SK, Newcastle SN.

Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage