Tom Cleverley Và Rio Ferdinand Chia Sẻ Về Mùa Giải Mới

201
(MUSVN) – Cả hai đều là những người có những đóng góp quan trọng cho Manchester United trong chiến dịch Premier League năm ngoái. Chính sự trưởng thành của Tom cũng với phong độ hồi xuân của lão tướng Rio Ferdinand là một trong những điểm nhấn ấn tượng giúp Quỷ Đỏ hoàn thành giấc mơ thứ 20 cũng như khiến Sir Alex chia tay Old Trafford với một cái kết đẹp.

Bước vào, mùa giải năm nay, đã có những sự nghi ngờ nhất định khi David Moyes lên nắm quyền tại Manchester United sau khi Sir Alex giải nghệ. Nhận định về mùa giải mới, cả hai đã chia sẻ những ý kiến và cảm nhận của mình trong mùa giải được dự đoán khó khăn sắp tới.

Với Tom Cleverley, việc được là một phần của đội bóng tham gia cuộc diễu hành rước Cup Premier League ở mùa trước đã khiến anh rất phấn khích. Đồng thời, việc có được chiếc huy chương vô địch Ngoại Hạnh Anh đầu tiên khiến anh khao khát thành công hơn nữa trong tương lai. Tom hy vọng, chức vô địch này chỉ là bước khởi đầu, và anh mong muốn sẽ trải nghiệm cảm giác là một nhà vô địch thêm nhiều lần nữa trong tương lai.


Cleverley trong buổi diễu hành ăn mừng chức vô địch

“Ngày diễu hành danh hiệu Premier League là một ngày rất đặc biệt và nó sẽ là điều mà tôi không bao giờ quên”, Tom Cleverley phát biểu trên ManUtd.com.

“Tôi không chỉ muốn trải nghiệm nó một lần, tôi muốn nó xảy ra thêm nhiều lần hơn nữa. United đã được nếm trải hương vị chiến thắng, và bây giờ nó đang khiến chúng tôi khao khát hơn.”

“Có thể khao khát giành danh hiệu vô địch đã giảm đi đôi chút so với lần đầu tiên. Nhưng khi bạn đã được tham gia cuộc diễu hành vô địch, nó sẽ khiến cho bạn muốn làm điều đó một lần nữa, rồi thêm một lần nữa trong suốt sự nghiệp của mình.”

Trong khi đó, người đàn anh Rio Ferdinand nhận định rằng, Premier League sắp tới sẽ là một mùa giải khó khăn nhất Manchester United mà Quỷ Đỏ phải đối mặt..

Quỷ Đỏ sẽ phải lần lượt làm khách trước Swansea City ( 17 / 8) trước khi đụng độ lần lượt ba ông lớn: Chelsea, Liverpool và đặc biệt là Manchester City vào 22/9. Sau đó tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà. Nhận định về lịch thi đấu này, Ferdinand cho biết trên ManUtd.com:


Rio trong buổi ký tặng sách hôm qua tại Sydney

“Nó khiến chúng tôi tập trung hơn, đó là điều chắc chắn. Sẽ không hề dễ dàng cho chúng tôi khi bước vào mùa giải mới. Chúng tôi cần sẵn sàng ngay từ lúc này.”

“United sẽ có những trận đấu lớn ở Premier League, nhưng làm khách tại Swansea luôn thực sự khó khăn, đặc biệt khi bắt đầu mùa giải mới. Chúng tôi phải chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho chặng đường bắt đầu của mùa giải mới bởi vì năm trận đấu đầu tiên có lẽ màn khởi đầu khó khăn nhất mà tôi đã từng chứng kiến.”

“Với một huấn luyện viên mới đến, tất cả sẽ cần tập trung hết sức nhằm chứng minh bản thân cũng như sẵn sàng chiến đấu cho vị trí của mình. Có một sự phấn khích trong toàn đội và điều đó sẽ khiến việc bắt đầu của mùa giải được suôn sẻ hơn.”

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage