Tình Hình Chuyển Nhượng Của United Trong Tháng Một: Mua Bán Ít, Cho Mượn Nhiều

193
(MUSVN) – Một kỳ chuyển nhượng khá bận rộn của Manchester United. Nhưng theo xu thế chung của toàn châu Âu, Quỷ Đỏ đã hạn chế những thương vụ bán-mua mà chỉ tập trung vào các bản hợp đồng cho mượn.

Ritchie de Laet là cầu thủ mới nhất rời Old Trafford dưới dạng cho mượn. Bến đỗ của anh là câu lạc bộ Championship Portsmouth. Hậu vệ đa năng người Bỉ sẽ ở lại với sân Fratton Park đến hết mùa giải 2010/11.

Trước đó, Corry Evans cũng chuyển đến Hull City theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn nửa mùa giải. KC có vẻ đang trở thành một điểm đến ưa thích của các tài năng trẻ United. Ngoài Evans còn có Cameron Stewart đang được cho mượn trong khi hậu vệ James Chester thì đã chuyển hẳn đến đây ngay trong những ngày đầu tiên của kỳ chuyển nhượng.

Magnus Eikrem cũng đã chia tay Old Trafford. Tiền vệ trẻ này gia nhập Molde FK theo tiếng gọi của người thầy cũ Old Gunnar Solskjaer và chính thức ra mắt câu lạc bộ Na Uy trong một buổi họp báo được tổ chức vào ngày 12 tháng Một.

Bên cạnh đó, tiền đạo Federico Macheda cũng đã hồi hương để khoác áo Sampdoria đến hết mùa giải này trong khi hợp đồng cho mượn của Nicky Ajose với Bury đã được gia hạn đến tháng Sáu.

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage