Tin Đồn: Một Vài Cầu Thủ Đối Đầu Với Van Gaal?

708

(MUSVN) – Báo chí Anh hôm nay rộ lên tin đồn rằng đã có một vài cầu thủ cảm thấy không hài lòng trước phương pháp huấn luyện của Van Gaal và họ đã trực tiếp đối đầu với ông thầy của mình.

Theo bản báo cáo của tờ báo Manchester Evening News thì nhiều người trong đội hình chính của United đã có tranh cãi với Van Gaal.

Rooney cai nhau voi Van Gaal

Rooney bất bình với Van Gaal?

Trước đó, các nguồn tin cho hay chính đội trưởng Rooney và đội phó Carrick đã đến gặp Van Gaal khi mùa giải này bắt đầu. Họ đã phàn nàn với Van Gaal về hệ thống chiến thuật hiện tại, cho rằng nó quá nghèo nàn và thiếu sáng tạo.

Rooney và Carrick đã nói rằng giờ đây họ chỉ được thi đấu bằng sự tuân phục, tất cả làm theo những chỉ dẫn của Van Gaal mà không được tùy cơ ứng biến khi thi đấu.

Tờ “The Mail” chỉ đích danh Rooney và Carrick là những người “cầm đầu” nhóm các cầu thủ bất bình với huấn luyện viên.

Sự kiện này được cho rằng chỉ mới xảy ra cách đây vài tuần, nhưng một vài nguồn tin của M.E.N cho hay rằng nó có thể đã xảy ra từ cuối mùa bóng trước.

Hiện tại, phần lớn cổ động viên và những nhà chuyên môn đều không hài lòng với những màn trình diễn của United. Ở EPL, Quỷ Đỏ chỉ ghi được 3 bàn thắng, 1 trong số đó lại là bàn thắng phản lưới nhà của Kyle Walker. Ở những trận đấu đã qua, United đều thể hiện sự bế tắc và thiếu sáng tạo, giống hệt như những gì xảy ra ở phần lớn thời gian của mùa bóng trước.

Thái Nguyễn, theo M.E.N

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage