The Blues Luôn Là Mối Đe Dọa Chính

262
(MUSVN) – Huyền thoại United Lou Macari đã phát biểu trên ManUtd.com rằng ông luôn coi Chelsea là mối đe dọa lớn nhất của Quỷ Đỏ trong cuộc đua đến ngôi vương tại Premier League.

Đội đương kim vô địch đã vượt qua Arsenal trên bảng xếp hạng khi hơn đối thủ cùng thành phố 3 điểm nhưng hiện vẫn kém 6 điểm so với đoàn quân của Sir Alex Ferguson trong khi giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa.


Chelsea là mối đe dọa lớn nhất của United

Macari say sưa theo dõi tình hình hiện tại của giải ngoại Hạng trong vai trò bình luận viên của MUTV và tin rằng trận kịch chiến với The Blues trên sân Old Trafford ngày 08 tháng Năm có thể đóng vai trò quyết định đến việc giành chức vô địch lần thứ 19 của United.

“Thành thực mà nói, trước khi có được vị trí thứ hai, tôi vẫn coi Chelsea là thách thức lớn nhất của chúng tôi”, Macari thừa nhận.

“Tôi chỉ không bao giờ tin Arsenal sẽ thi đấu và giành số điểm tối đa mọi nơi mà họ đến qua từng tuần – sân nhà cũng như sân khách và trước bất cứ đối thủ nào”.

“Tôi nghĩ Arsenal rồi sẽ phạm sai lầm và giúp Chelsea quay trở lại cuộc đua. Kết quả thi đấu của Chelsea luôn là điều đầu tiên tôi muốn biết sau United mỗi tuần”.

“Nếu bạn nhìn vào lịch thi đấu còn lại của Chelsea, tôi không thấy họ có thể thua bất cứ trận nào ngoài trận đấu với chúng tôi. Đương nhiên, Chelsea sẽ phải chơi trước Tottenham tại Stamford Bridge (ngày 30/04) nhưng tôi nghĩ họ sẽ chiến thắng trên sân nhà, đặc biệt khi The Blues lại đang ở gần ngôi đầu, gần nhất kể từ khi họ sa sút trong tháng Mười”.

Macari cảm thấy Sir Alex hiện toàn tâm toàn ý vào mọi trận đấu để đến gần hơn nữa tới chức vô địch khi áp lực đang dần tăng lên trong trận đấu tới của United – trận “Super Sunday” với Arsenal trên sân khách.

“Việc giành được chức vô địch là tất cả trong mỗi mùa giải”, ông giải thích. “Hiếm có đội nào giành chiến thắng một cách dễ dàng và chức vô địch luôn là điều bí mật đến phút cuối cùng của mùa giải”.

“Thật lòng mà nói trong hai trận gần nhất trước Chelsea cho dù chúng tôi đã vượt qua họ tại Champions League, tôi không nghĩ rằng có vấn đề gì lớn giữa hai đội. Lúc đó chúng tôi chỉ trông mong vào chiến thắng lần đầu tiên tại Stamford Bridge chứ không quan tâm đến kết quả toàn cục như thế nào”.

“Nếu chúng tôi có thể có nhiều hơn một kết quả thuận lợi, như một chiến thắng nữa trước Chelsea – thì tôi nghĩ United sẽ giành được chức vô địch”.

“Chúng tôi sẽ không mắc bất kỳ sai lầm nào trong trận đấu cuối cùng với Blackpool. Nếu chúng tôi phải chiến thắng trận đấu đó, tôi sẽ không quan tâm Blackpool có thể hay đã chơi tốt như thế nào, họ đang rơi tự do và không giống như một đội bóng có thể đứng vững tại Old Trafford”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage