Solskjaer: Zaha Có Thể Thành “Ronaldo Mới”

571

(MUSVN) – Gây ấn tượng mạnh mẽ ở trận ra mắt trong màu áo Cardiff City, Zaha đã được HLV Solskjaer tâng lên tận mây xanh.

Không tìm được chỗ đứng trong đội hình United, Zaha buộc phải chuyển sang khoác áo Cardiff theo dạng cho mượn để có cơ hội thi đấu thường xuyên. Ngay lập tức anh đã trình diễn phong độ cực kì ấn tượng với những đường kiến tạo giúp Cardiff thắng trận đầu tiên dưới thời Solskjaer tại giải Ngoại hạng.

Dĩ nhiên, huyền thoại một thời của Quỷ Đỏ không thể không khen ngợi cậu học trò mới. “Tôi không muốn so sánh Zaha với bất kì ai. Nhưng sự thật là anh ấy chạy nhanh giống hệt Cristiano, anh ấy luôn chơi đầy quả cảm như Ronaldo và muốn chơi ở vị trí cao nhất”.

“Tuy nhiên Zaha còn khá trẻ. Anh ấy cần học cách ra quyết định, cách cảm nhận các trận đấu. Khi đến đây, Zaha muốn được chơi bóng và ngay lập tức có thể toả sáng. Anh ấy là một tài năng lớn, có thể phát triển đến trình độ của Ronaldo trong tương lai”.

“Tôi chưa bao giờ thấy một ai làm việc chăm chỉ như Ronaldo cả. Tập luyện, tập luyện, liên tục tập luyện, cậu ấy là một người thực sự chuyên nghiệp và luôn muốn cống hiến những gì tốt đẹp nhất mà mình có”, Solskjaer chia sẻ.

Hồ Nhất Đao (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage