Sir Alex: Young Sẽ Đá Cánh Trái, Tương Lai Thuộc Về De Gea!

723
(MUSVN) – Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Sir Alex Ferguson đã tiết lộ ông sẽ vạch ra một kế hoạch chi tiết để rèn luyện ba tân binh Ashley Young, Phil Jones và David De Gea, mục đích cũng là để họ sớm hòa nhập với lối chơi chung của toàn đội.

Phát biểu trên Inside United, tạp chí chính thức của câu lạc bộ, Sir Alex đã tiết lộ rằng ông đang xem xét xếp Young đã cánh trai, trong khi Jones nhiều khả năng được đẩy lên đá chính nhiều hơn ngay từ năm đầu tiên. De Gea, dĩ nhiên là gương mặt quan trọng bởi thủ môn đóng vai trò một nửa đội bóng.

“Ashley có thể chơi ở nhiều vị trí,” Sir Alex cho biết. “Cậu ấy có thể chơi bên phải, bên trái, thậm chí phía sau tiền đạo, vì vậy chúng tôi có nhiều lựa chọn cho Young. Tuy nhiên, ban đầu, chúng tôi sẽ để anh ấy chơi cánh trái”.

“Chúng tôi cũng bắt đầu để ý đến Phil Jones lần đầu tiên khi anh chơi cho đội trẻ của Blackburn cách đây vài năm, trận đó họ đánh bại United 3-0. Jones chơi thật tuyệt vời. Bạn có thể nghĩ rằng cậu ấy cần ngồi dự bị thêm, tuy nhiên tôi nghĩ rằng Jones có tương lai đầy hứa hẹn và hoàn toàn đủ khả năng thi đấu cho United ngay lập tức”.

Đáng quan tâm nhất, De Gea sẽ cạnh tranh cùng thủ thành đang gây ấn tượng mạnh là Anders Lindegaard. “Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ để có được sự lựa chọn chuẩn xác bởi điều đó không dễ dàng”, HLV Quỷ Đỏ nói. “Atletico Madrid rõ ràng là đánh giá De Gea rất cao, tuy vậy United đã có được De Gea và tôi rất vui mừng khi cậu ấy gia nhập đội”.

“Quá khứ là quá khứ và Edwin van der Sar là một phần của lịch sử. Anh ấy thực sự là thủ thành tuyệt vời bậc nhất mà chúng tôi có, nhưng tôi tin rằng tương lai thuộc về David De Gea”.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage