Sir Alex: Tôi Chỉ Ngán Mỗi Trọng Tài!

210
(MUSVN) – HLV Manchester United Sir Alex Ferguson đã thừa nhận rằng nỗi sợ hãi lớn nhất đối với cuộc đụng độ với Chelsea vào Chủ nhật là quyết định của trọng tài. Chỉ cần một quyết định bất lợi đối với Quỷ Đỏ thôi, United sẽ rất khó đá ở trận cầu định mệnh cả mùa giải.

Howard Webb người đã bắt trận CK World Cup 2010 giữa Tây Ban Nha – Hà Lan được chọn lựa, chính Sir Alex cũng thừa nhận rằng đây là “trọng tài tốt nhất” nước Anh hiện nay. Dù vậy thì Ông già gân vẫn e sợ với những gì xảy ra trong quá khứ.

“Chúng tôi đã nhận được một trọng tài rất tốt (Webb), tuy nhiên tôi vẫn lo ngại rằng Man Utd sẽ gặp phải nhiều bất lợi. Các cầu thủ của United hoàn toàn đủ sức làm nên mọi chuyện, tôi chỉ hi vọng rằng đội bóng sẽ nhận được chút ít may mắn”, Sir Alex tâm sự.

Chelsea thực sự là thách thức to lớn trên con đường chinh phục ngai vàng thứ 19 của thầy trò Fergie. “Bất kì đội bóng nào đến Old Trafford cũng sẽ gặp khó khăn, và chắc chắn họ đã chuẩn bị kĩ lưỡng. Điều quan trọng là làm thế nào để United tiếp cận với trận đấu. United đang là đội chơi hay nhất châu Âu tại sân nhà!”.

Đề cập đến việc The Blues nỗ lực thu hẹp khoảng cách mênh mông trước đó, Sir Alex không tỏ ra quan tâm lắm vào nhận địch của giới truyền thông. “Tôi chẳng rõ Man Utd đã từng dẫn trước Chelsea bao nhiêu điểm, điều đó không còn ý nghĩa gì nữa. Hiện tại United vẫn hơn họ ba điểm, hai trận sân nhà và một sân khách”.

Có một điều đáng ngạc nhiên là Sir Alex chưa hề đặt mục tiêu vượt qua kỉ lục 18 lần VĐQG của Liverpool. “Cá nhân tôi thì điều đó không quan trọng, mà lịch sử CLB đã có thêm chiến tích mới. Vào thời điểm mới tới đây (1986), tôi cũng không thể đoán trước được điều này”.

V.Đ (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage