Sir Alex Nhìn Về Tương Lai

226
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã bày tỏ cái nhìn của ông về tương lai của United (từ những khía cạnh trên sân đến băng ghế chỉ đạo) khi cùng với các học trò tham dự buổi lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch lần thứ 19 lịch sử.

HLV của United cũng tỏ ra vui mừng không kém hàng ngàn CĐV đã đổ ra đường để cổ vũ đoàn xe buýt trên đường diễu hành từ Deansgate tới Stretford qua Old Trafford. Suốt dọc đường, người hâm mộ đã không chỉ reo vang về việc phá vỡ kỷ lục vô địch quốc gia mà còn về danh hiệu vô địch thứ 19 trong tay các cầu thủ và các HLV.

“Lòng trung thành của các CĐV là tất cả đối với Machester United. Thời tiết thật tồi tệ nhưng tất cả các CĐV đều có mặt ở đây. Tất cả họ đều rất tuyệt vời,” Sir Alex phát biểu trên MUTV.

“Một điều nữa thực sự ấn tượng là có nhiều em nhỏ có mặt tại đây. Nhiều ông bố khoác trên vai những cô, cậu bé chỉ mới một hay hai tuổi cũng đến. Đó là tương lai của Manchester United, những con người trẻ.”

Và cho dù thất bại tại trận chung kết Champions League ngày chủ Nhật vẫn còn nguyên trong tâm trí, Sir Alex vẫn nói về những thử thách lớn lao ông hiện phải đối mặt để Quỷ Đỏ có thể sáng ngang với Barca tại châu Âu.

“Mọi người phải hiểu cách chúng tôi đang làm việc,” Sir Alex nói. “Chúng tôi chỉ được phép huấn luyện các cầu thủ trẻ trong một giờ rưỡi nhưng họ (Barcelona) có thể huấn luyện nhiều giờ trong ngày nếu muốn. Đó là thuận lợi lớn Barca có được và họ cũng có một triết lý bóng đá tuyệt vời nữa.”

“Chúng tôi hy vọng rằng trong nhiều năm tới các HLV của United sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn với các cầu thủ trẻ, dạy họ những điều cơ bản, khả năng kỹ thuật và sự tự tin khi giữ bóng mọi lúc có thể.”

“Chúng tôi đã làm điều đó khá tốt nhưng lại vẫn chưa bằng được Barca vào thời điểm này. Đó là một thử thách rất lớn và chúng tôi thì luôn chấp nhận những thử thách như thế.”

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage