Sir Alex: Nani Là Lựa Chọn Số Một!

257
(MUSVN) – Sir Alex đã chính thức xác nhận Nani sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền vệ cánh, đặc biệt sau trận đấu quá ấn tượng tại sân trong khuôn khổ cup Community Shield.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã từng gặp nhiều khó khăn, nhất là khi bị so sánh với người đàn anh Cristiano Ronaldo. Sau đó anh còn mất vị trí vào tay Antonio Valencia hồi cuối mùa trước bởi chấn thương hành hạ.


Mặc dù vậy cựu cầu thủ đến từ Sporting Lisbon chứng minh rằng anh sẵn sàng đáp trả mọi thử thách, để rồi đảm bảo vị trí chính thức khi Premier League khai màn vào ngày Chủ nhật tới (gặp Wes Brom).

“Nani đã có một mùa giải tuyệt vời hồi năm ngoái,” Sir Alex tràn đầy sung sướng phát biểu. “Anh ấy có 15 pha kiến tạo, đồng thời ghi tới 8 hay 9 bàn gì đó. Nhưng Valencia đã trở lại và ở nhiều thời điểm chúng tôi cần một sự thay đổi, tươi mới hơn”.

“Bạn cần phải nhận thấy tất cả những đóng góp của Nani ở mùa giải trước, và anh ấy sẽ được đá chính giai đoạn đầu mùa năm nay. Nani chỉ có một điểm chung duy nhất với C.Ronaldo vì cùng là người Bồ Đào Nha. Trong suy nghĩ của tôi, Nani là cầu thủ biết vươn lên, cậu ấy sở hữu một tiềm năng rất lớn”.

V.Đ (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage