Sir Alex Lo Lắng Về Tình Hình Chấn Thương Của Bộ Ba Trụ Cột

282
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson hy vọng 3 cầu thủ trụ cột của Manchester United sẽ sớm bình phục chấn thương để góp mặt trong trận đấu với Liverpool tại vòng 3 FA Cup vào cuối tuần này.

Mặc dù Liverpool đang sa sút không phanh nhưng Sir Alex vẫn rất cảnh giác với đội bóng vùng Merseyside. Ông muốn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho đội hình của United trong cuộc đối đầu giữa hai đội. Nhưng có thể điều đó sẽ không trở thành hiện thực bởi cơn bão chấn thương đang tràn qua Old Trafford. Trong đó, Wayne Rooney, Rio Ferdinand và Edwin van der Sar là những nạn nhân mới nhất. Cả 3 cầu thủ này đều vắng mặt trong cuộc tiếp đón Stoke City vào rạng sáng nay.

“Tôi có đôi chút lo lắng về tình hình của 3 cầu thủ kể trên,” Sir Alex phát biểu. “Hy vọng, ít nhất sẽ có 2 người kịp hồi phục trước trận đấu với Liverpool.”

Với trường hợp của Ferdinand, Sir Alex có thể tạm yên tâm bởi ‘sự thay thế’ Chris Smalling đã thể hiện rất tốt. Bên cạnh đó, trung vệ 22 tuổi Jonny Evans cũng sắp trở lại.

“Jonny đang dần lấy lại phong độ ở mùa giải này,” ngài ‘Máy sấy tóc’ tiếp tục. “Cậu ấy hoàn thành rất tuyệt vời các bài tập trong vài tuần qua. Với Chris và Jonny, tôi đang có hai tài năng trẻ đầy triển vọng cho vị trí trung vệ.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage