Sir Alex Không Muốn Lặp Lại Bi Kịch

212
(MUSVN) – Mặc dù đã giành chiến thắng trước Reading qua đó bỏ xa Man City 15 điểm, nhưng Sir Alex Ferguson đã đăng đàn khẳng định các học trò không được phép chủ quan khi bài học mùa giải trước vẫn còn đó.

“Bạn không thể vô địch nếu chủ quan và tự mãn, tôi sẽ không để học trò làm như vậy”, ông phát biểu trên MUTV. “Tôi nghĩ các cầu thủ có thể ý thức được tầm quan trọng của các trận đấu. Họ đã cải thiện được khả năng tập trung, trong đó có việc giữ sạch lưới”.

“Trước trận đấu, với tôi chiến thắng là điều quan trọng nhất. Dĩ nhiên hôm nay United chơi không tốt lắm, nhưng chúng tôi đã dẫn đầu trong sáu tháng qua. Nhìn chung CLB đã chơi rất tuyệt, và thậm chí còn vượt trội hiệu số so với Man City là 13 bàn thắng. Đó là một kết quả tuyệt vời, nhưng bây giờ thì cần phải hướng đến trận đấu tiếp theo”.

“Chúng tôi sẽ có rất nhiều cầu thủ phải tập trung ĐTQG, họ sẽ chơi hai trận liền vào tuần tới. Sau đó, chúng tôi phải đá vào giữa trưa với Sunderland vào ngày thứ Bảy, tiếp tục một trận đấu giữa trưa nữa gặp Chelsea ngày thứ Hai. Chính vì vậy, tôi phải sử dụng tối đa đội ngũ trong tay mình như ngày hôm nay”.

Nhược Lan (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage