Sir Alex Khen Ngợi Các Cầu Thủ Trẻ

325

Không bao giờ hài lòng với một trận thua nhưng chính Sir Alex cũng đã nhận ra rất nhiều điểm tích cực trong thất bại tối thứ Tư vừa qua.

Một bàn thắng đã giúp cho đại diện Thổ Nhĩ Kỳ có được 3 điểm nhưng Sir Alex đã thực sự ấn tượng bởi những cầu thủ trẻ có mặt trên sân.

“Tôi đã thất vọng, dĩ nhiên” Ông phát biểu trên MUTV. “Nhưng đó là cơ hội cọ xát cho các cầu thủ trẻ và tôi đã rất hài lòng về họ. Ngày mai Welbeck mới tròn 19 tuổi và Macheda, Obertan mới chỉ 18, 20…”

“Họ đã cho thấy tài năng của mình và sẽ tiến bộ rất nhiều khi được chơi trong những trận đấu kiểu như thế này. Họ biết rằng ở United, họ sẽ có cơ hội. Lịch sử của CLB gắn liền với việc phát hiện và đào tạo các tài năng trẻ, những người có khả năng gây được những ấn tượng lớn.”

Điều duy nhất khiến Sir Alex không hài lòng chính là ở công tác trọng tài, khi mà đáng lẽ United đã được hưởng 1 quả penalty vào những phút cuối.

“Đó rõ ràng là một tình huống phạm lỗi. Hậu vệ đó còn không nhìn đến trái bóng, anh ta chỉ quan tâm đến Evra và đã làm mọi việc để cản bước tiến của hậu vệ người Pháp.”

Vân (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage