Sir Alex Khẳng Định United Sẽ Không Tham Gia Kỳ Chuyển Nhượng Mùa Đông

221
(MUSVN) – Huấn luyện viên của Manchester United Sir Alex Ferguson khẳng định sẽ không mua thêm cầu thủ trong tháng Một.

Sir Alex: ‘Đội hình hiện tại là đủ cho tham vọng của United’…

Sir Alex thừa nhận một bản hợp đồng mới vào giữa mùa giải không nằm trong kế hoạch của ông. Phát biểu trên Key103, ông cho biết: “Tôi không nghĩ mình sẽ tham gia kỳ chuyển nhượng mùa đông. Luôn có những đồn đoán về việc chúng tôi sẽ đưa về cầu thủ này cầu thủ kia mà chúng tôi thích. Tất nhiên chúng tôi sẽ làm điều đó nhưng không phải là trong tháng Một.”

Ông nói tiếp: “Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các đội bóng đều hiểu rằng để đạt đến ngôi cao nhất họ cần đem về các cấu thủ giỏi và xây dựng một đội hình mạnh. Chúng tôi đang có trong tay những cầu thủ như thế và chúng tôi giành chiến thắng. Thật là tuyệt vời khi có một đội bóng mạnh trong tay.”

Như vậy, thủ thành Anders Lindegaard sẽ là sự bổ sung duy nhất từ giờ đến hết mùa giải. Điều này có thể khiến các cổ động viên của Quỷ Đỏ không mấy yên lòng. Tuy đang dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với thành tích bất bại nhưng cả 3 tuyến của United đều cho thấy vấn đề.

Với vị trí thủ môn, van der Sar sẽ giải nghệ vào cuối mùa này. Một Lindegaard là chưa đủ để che lấp đi cái bóng quá lớn của lão tướng người Hà Lan. Ở hàng trung vệ, chỉ có đội trưởng Vidic hoàn thành nhiệm vụ còn người đá cặp với anh, ngay cả Ferdinand, vẫn thường xuyên mắc sai lầm. Paul Scholes nghỉ thi đấu luôn khiến hàng tiền vệ trung tâm của United thiếu trầm trọng sự sáng tạo. Còn hàng tiền đạo lại quá phụ thuộc vào Berbatov. Nhưng trong thời buổi các ‘món hàng’ đều bị đẩy lên quá cao so với giá trị thực, câu lạc bộ lại đang phải gánh một khoản nợ khổng lồ thì không tham gia thị trường chuyển nhượng cũng là điều tất yếu của United.

XH (theo tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage