Sir Alex Ca Ngợi Van Der Sar

379

Sir Alex cho rằng sự trở lại của Edwin van der Sar sẽ giúp United sớm quay về với hình ảnh chiến thắng quen thuộc.

Quỷ Đỏ đã không thể giữ được sạch lưới ở Old Trafford tại giải ngoại hạng kể từ ngày khai mạc của mùa bóng, nhưng huấn luyện viên của United hoàn toàn tin tưởng rằng đó chỉ là vấn đề ở vị trí người gác đền.

“Tôi nghĩ sự trở lại của Edwin là chìa khóa cho vấn đề ở hàng phòng ngự,” Ông phát biểu trước các phóng viên vào ngày thứ Sáu. “Cậu ấy là một thủ môn tuyệt vời và không thể tin được rằng ở tuổi 39 Edwin vẫn còn sung sức và giữ được động lực thi đấu bất cứ lúc nào”.

“Tôi nghĩ sự trở lại của cậu ấy trong khung gỗ sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. Điều đó sẽ giải quyết được nhiều điều.”

Van der Sar có thể tìm lại vị trí của chính mình khi Blackburn hành quân đến Old Trafford vào thứ bảy này. Sir Alex tiết lộ rằng cả Rio Ferdinand và Nemanja Vidic đang bị lo ngại với chấn thương ở bắp chân, trong khi Gary Neville bị cấm thi đấu sau khi nhận thẻ đỏ ở trận đấu với Barnsley.

Và mặc dù Blackburn đã thi đấu không tốt trong những chuyến làm khách ở mùa giải này – 4 thất bại trong 4 trận – Sir Alex không mong đợi có một trận đấu dễ dàng từ Sam Allardyce.

“Họ luôn luôn khó bị đánh bại và tôi nghĩ Sam đã xây dựng một đội bóng theo một hướng khác với Mark Hughes”, Sir Alex cho biết.

“Đôi khi phải mất một thời gian để tạo được một sự nhịp nhàng trong lối chơi. Họ đã mất đi một vài cầu thủ quan trọng như Brad Friedel, Stephen Warnock và David Bentley.”

“Nhưng tôi nghĩ điều tuyệt vời bây giờ là cái cách mà Sam đang sử dụng David Dunn – Tôi nghĩ ông ta đặt đúng vị trí cho cầu thủ này. Dunn đã thi đấu rất tốt mùa bóng này và cậu ấy đương nhiên là một mối đe dọa cho chúng tôi vào ngày mai.”

Tiểu_Quỷ_HT (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage