Sir Alex Bảo Vệ Hành Động Của Rooney

408

HLV Manchester United Sir Alex Ferguson đã bác bỏ những phản ứng của Rooney sau khi bị thay ra ở Istanbul trong trận thắng 1-0 trước Besiktas thuộc khuôn khổ Champions League.

Tiền đạo của Manchester United và ĐT Anh đã được thay thế sau khoảng một giờ chơi bóng ở vị trí tiền đạo cắm. Với khối lượng công việc anh phải làm với hai trận đấu ở ĐTQG và nhiệm vụ được giao khi mà đội bóng chỉ chơi với 10 người trước bài test khó Tottenham hồi cuối tuần, cầu thủ 23 tuổi đáng ra phải vui vẻ khi có được nghỉ ngơi sớm – đặc biệt là khi Manchester City sẽ đến làm khách ở Old Trafford vào cuối tuần này. Thay vì thế, Rooney đã tỏ vẻ khá trầm trọng, từ từ tiến ra sân trước khi lắc đầu và ném đôi giày xuống đất.

Tuy nhiên sau trận đấu, Ferguson nhấn mạnh rằng thay thế tiền đạo này bằng Michael Owen, người vào sân đá cặp với Berbatov, đã luôn nằm trong kế hoạch từ trước.

“Điều đó luôn nằm trong ý nghĩ của chúng tôi để thay Wayne,” Ferguson khẳng định. “Cậu ấy đã chơi như một tiền đạo cắm khoảng một giờ, điều đó giải thích tại sao cậu ấy luôn sẽ phải ra sân.

“Cậu ấy chẳng bao giờ hài lòng khi bị thay ra. Cậu ấy có quá nhiều nặng lượng đến nỗi cậu ấy luôn muốn được chơi bóng.”

myM.U (theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage