Rooney Đã Đạt Đến Đẳng Cấp Thế Giới

284

Sir Alex đã nói rằng phong độ ở đẳng cấp thế giới của Wayne Rooney là vai trò quyết định trong chiến thắng 3-1 của United ngay trên sân của Arsenal.

“Wayne đã làm những điều không thể tin nổi. Tôi nghĩ cậu ấy chính là chìa khóa của trận đấu hôm nay, và Arsenal hoàn toàn không thể kiểm soát được Rooney.” Sir Alex ca ngợi cậu học trò.

 

“Cậu ấy đã đạt đến đẳng cấp thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa. Mỗi khi bóng đến chân Wayne, chúng tôi lại có được một pha tấn công sắc sảo. Cậu ấy đã đánh bại các hậu vệ rất nhiều lần với một phong độ đỉnh cao.”

Giống như GĐĐH David Gill, Sir Alex luôn khẳng định Rooney sẽ không bao giờ rời Old Trafford, và tương lai của chàng tiền đạo người Anh không phải là vấn đề với HLV của United.

“Cậu ấy rất hạnh phúc ở câu lạc bộ, tôi biết điều đó, chúng tôi luôn luôn biết điều đó.” Sir Alex nhấn mạnh.

“Cậu ấy là một cầu thủ được rất nhiều người ngưỡng mộ, một thanh niên tốt. Rooney sống rất bình dị, và cậu ấy không phải thay đổi vì đó là phong cách của cậu ấy.”

“Đó quả là điều hiếm hoi, khi mà hiện nay nhiều cầu thủ trẻ nổi tiếng, kiếm được rất nhiều tiền. Rất nhiều người đã thay đổi sau khi thành công. Nhưng tôi xin nói rằng Wayne không hề thay đổi.”

“Tôi chưa nắm được tình hình (Rooney và bản hợp đồng mới), nhưng chắc chắn tôi sẽ làm việc với David Gill và Paul Stretford (đại diện của Rooney).”

“Hy vọng không có điều gì đó xảy ra.”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage