Rio: Phong Độ Không Quyết Định Gì Ở Anfield

304

Liverpool đang có sự khởi đầu mùa giải tồi tệ nhất trong 22 năm, trong khi United có được 22/ 27 điểm tối đa, nhưng Rio Ferdinand cho rằng phong độ hiện tại không báo trước một trận đấu dễ dàng cho Quỷ đỏ vào Chủ Nhật tuần này.

Rio và các đồng đội sẽ hành quân đến Anfield với tình trạng thể lực và tâm lý tốt, trong khi Liverpool đang chiến đấu để níu giữ cơ hội vô địch sau màn khởi đầu đáng thất vọng.

Đội quân của ông Benitez đã thua bốn trận liên tiếp – 2 ở cup Châu Âu và 2 ở giải Ngoại Hạng, điều đó đã khiến cho cơ hội thành công của Liverpool ở cả hai đấu trường này trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Nhưng Rio cảnh báo với các đồng đội rằng điều đó chỉ càng khiến cho Liverpool thêm nguy hiểm và Quỷ đỏ không được phép chủ quan.

“Tôi nghĩ phong độ không nói lên điều gì ở những trận đấu như thế này.”

“Chúng tôi đều biết rằng đó là một trận đấu lớn, một trận derby cho chức vô địch và phong độ hiện tại không tạo nên được lợi thế.”

“Chiến thắng chỉ đến với những ai có màn trình diễn tốt và chúng tôi hy vọng rằng mình sẽ làm được điều đó.”

Chiến thắng sẽ giúp Quỷ đỏ củng cố ngôi đầu giải ngoại hạng trước sự bám đuổi của Chelsea – những người sẽ giành được ngôi đầu tạm thời nếu chiến thắng Blackburn trong trận đấu diễn ra trước đó 1 ngày. Chiến thắng của United sẽ làm cho tham vọng vô địch của Liverpool trở nên xa vời hơn bao giờ hết.

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage