Quỷ Đỏ Đã Có Sẵn Người Kế Vị Vidic

534
(MUSVN) – Phil Jones, Chris Smalling và Jonny Evans đang đứng trước cơ hội chứng tỏ bản thân xứng đáng là người kế thừa vị trí của Nemanja Vidic, cầu thủ vừa xác nhận sẽ rời Manchester United vào cuối mùa giải năm nay.
Thuyền trưởng Quỷ Đỏ David Moyes dường như không có ý định tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp mùa hè này khi ông tin rằng sự thay thế dài hạn cho vị trí của đội trưởng Vidic nằm trong những cái tên ông đang sở hữu.


Bộ ba này có đủ sức thay thế đội trưởng Vidic?

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có sự thay thế xứng đáng trong đội hình hiện nay,” Moyes phát biểu trước báo giới hôm thứ Sáu. “Phil Jones, Chris Smalling và Jonny Evans hoàn toàn đủ khả năng đảm nhiệm trọng trách này.”

Vidic sẽ tiếp tục giữ chiếc băng đội trưởng United đến khi anh ra đi và Moyes sẽ sử dụng 3 tháng còn lại của mùa giải để thử lửa những cậu học trò trẻ bên cạnh cầu thủ người Serbia và trung vệ kỳ cựu Rio Ferdinand.

“Mọi người am hiểu về bóng đá sẽ cho bạn biết khu vực trung tâm hàng hậu vệ có lẽ là vị trí khắc nghiệt nhất,” Moyes nói. “Tôi thậm chí còn nghĩ hiện nay thi đấu ở vị trí trung vệ khó khăn hơn thủ môn.”

“Với sự di chuyển tinh quái cùng chất lượng ngày càng tăng của các trung phong cắm, một trung vệ trẻ tuổi sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Chăm sóc họ từng ngày và giúp họ cọ sát ở đấu trường đỉnh cao… chúng tôi đang cố gắng làm điều đó. Chúng tôi sẽ trao cho Smalling, Jones và Evans cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.”

Evans sẽ không thể ra sân trong cuộc chiến với Fulham vào Chủ Nhật này sau khi dính phải chấn thương bắp chân cuối tuần trước, nhưng Phil Jones, cầu thủ đã phải rời sân bằng cáng vì va chạm mạnh ở đầu cũng trong trận đấu trên, có cơ hội trở lại đội hình.

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage