Phil Jones Mơ Tái Hiện Cặp Trung Vệ U21 Anh Cùng Smalling

345
(MUSVN) – Nỗi lo chấn thương đang khiến các CĐV Man Utd rất lo lắng về hàng phòng ngự đội nhà, tuy vậy trung vệ trẻ Phil Jones đang tràn đầy quyết tâm kết hợp với người đồng đội Chris Smalling tạo nên một bộ đôi vững chắc.

Jones và Smalling từng đá cặp khá ăn ý trong màu áo ĐT U21 Anh, và giờ đây, khi hai người đàn anh Nemanja Vidic và Rio Ferdinand đều bị dính chấn thương trong trận mở màn, bộ đôi này nhiều khả năng sát cánh với nhau ở một số trận đấu tới.

Sau khi chơi cặp với Smalling trong giải vô địch châu Âu U-21 tại Đan Mạch vào mùa hè vừa qua, cựu hậu vệ Blackburn Rovers cảm thấy họ rất có thể phối hợp ăn ý.

“Điều đó chỉ tốt cho hai chúng tôi. Tôi và Chris đã chơi được khi khoác áo tuyển trẻ và góp phần giữ sạch lưới”, Jones phát biểu.

“Chúng tôi luôn trao đổi với nhau một cách ăn ý, đồng thời đọc trận đấu để trở thành một cặp đôi lý tưởng nơi hàng hậu vệ”.

Tất nhiên Jones cũng biết rằng Ferdinand và Vidic mới là những người đảm nhiệm vai trò chính tại Old Trafford. Trong vai trò người đóng thế, anh cảm thấy mình vẫn học được nhiều điều từ hai đàn anh nói trên.

“Họ là những hậu vệ xuất sắc”, Jones nói. “Tôi luôn chăm chú theo dõi cái cách mà họ đá cặp với nhau, và cố gắng chơi theo cách Rio lẫn Vida đang làm”. Hi vọng rằng ở các trận đấu khó khăn sắp tới với Tottenham hay Arsenal, Jones cùng Smalling tiếp tục trở thành chỗ dựa vững chắc cho Quỷ Đỏ.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage