Phản Ứng Của Sir Alex Sau Lễ Bốc Thăm: Thận Trọng

171
(MUSVN) – Sir Alex cảnh báo ông không muốn các học trò mắc bất cứ 'sai lầm ngu ngốc' nào như mùa giải trước sau khi biết được kết quả bốc thăm được đánh giá là 'dễ thở' của United.

Ngày hôm qua tại Monaco, UEFA đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2012/13. Lá thăm may rủi đưa Quỷ Đỏ vào bảng H với sự góp mặt của ba đại diện khác là Braga, Galatasaray và CFR Cluj.

“United đã từng thi đấu với Galatasaray trong quá khứ và chúng tôi không thể nào quên tấm biểu ngữ 'Chào mừng tới Địa ngục' ngày hôm đó,” Sir Alex phát biểu trên trang chủ của CLB. “Đây luôn luôn là một cuộc đối đầu khó khăn.”

“Quỷ Đỏ cũng đã chạm trán với một số CLB Bồ Đào Nha trong các năm gần đây như Benfica, Sporting Lisbon hay Porto. Bởi vậy chúng tôi có kinh nghiệm trong các cuộc hành quân đến Bồ Đào Nha. Braga là một trong những đội bóng có bước tiến bộ đáng kể tai đất nước này.”

“Mặc dù chưa từng đối đầu với Cluj nhưng chúng tôi không muốn lặp lại bất cứ sai lầm ngu ngốc nào như mùa giải trước. United sẽ chơi với đội hình mạnh nhất để đảm bảo một suất vào vòng sau.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage