Phải Dự Cúp Châu Âu Bằng Được!

542
(MUSVN) – Huyền thoại Bryan Robson khẳng định điều quan trọng nhất đối với Quỷ Đỏ vào lúc này là cố gắng giành một suất dự cúp châu Âu trong mùa tới, tức là kết thúc ở một trí trong top 6 đội dẫn đầu.Đã có nhiều cuộc tranh luận về tầm quan trọng của Europa League, đặc biệt là khi giải đấu này sẽ tốn rất nhiều công sức với thể lệ thi đấu khá phức tạp. Tuy nhiên, Robson luôn cho rằng đây là danh hiệu cao quý ở tầm cỡ châu lục.


Bryan Robson ăn mừng chức VĐ cúp C2 cùng Sir Alex

”Theo quan điểm của tôi, mọi người đã sai lầm khi đánh giá không đúng về Europa League”, Robson tuyên bố trong vai trò là một đại sứ của CLB khi trả lời phỏng vấn tạp chí United.

“Khi bạn đã quen chơi ở châu Âu từ năm nay sang năm khác, bạn sẽ cảm thấy thói quen đó ăn vào máu và luôn muốn được ra sân, ở bất kì hình thức nào. CLB này luôn phấn đấu dự cúp châu Âu, từ thời Sir Matt Busby và đến thời Sir Alex Ferguson”.

“Europa League đã được lập ra trên cơ sở hợp nhất cúp C3 và C2. Tôi vẫn luôn nhớ mãi cảm giác đánh bại Barcelona vào năm 1991, trong trận CK cúp C2. Đó là một đêm tuyệt vời, tôi sẽ không bao giờ quên được”.

“Bây giờ thì Có lẽ Europa League không danh giá bằng Champions League nhưng nó vẫn có sự tham gia của rất nhiều đội bóng tốt ở châu Âu, những đội hàng đầu tại quốc gia của họ. Với tư cách là một cựu cầu thủ, tôi nghĩ rằng nếu có thể VĐ Europa League thì đó là chiến tích đáng tự hào”.

Hồ Nhất Đao (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage