Persie: Chúng Tôi Đã Giẫm Chân Nhau!

471

(MUSVN) – Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình của quê nhà NOS, Van Persie đã không giấu được sự thất vọng vì màn trình diễn tồi tệ của đội nhà trước Olympiacos. Bản thân anh cũng phung phí cơ hội rõ rệt nhất của United khi sút bóng lên trời ở cự ly khá thuận lợi.

Phá vỡ bầu không khí im lặng đang bao trùm Quỷ Đỏ, Persie thằng thắn bày tỏ quan điểm về chiến thuật trong trận đấu vừa qua. Theo tiền đạo người Hà Lan, anh đã bị hạn chế tầm ảnh hưởng quá nhiều nên không thể phát huy khả năng chơi bóng.

“Một số đồng đội đã thường xuyên có mặt trong phạm vi chơi bóng của tôi”, Van Persie ám chỉ một sự dẫm chân nhau trong cách triển khai đội hình tại Athens.

“Điều này khiến cho tôi rất khó khăn trong việc di chuyển. Sau đó tôi đã phải tự thay đổi cách tiếp cận của mình cho phù hợp với các đồng đội và chơi rộng hơn”.

Tuy nhiên khi được hỏi về những sai lầm mà Manchester United mắc phải trong trận đấu vừa qua, Van Persie đã kiên quyết phủ nhận. “Tôi không phải là mẫu người chỉ biết chỉ tay năm ngón và chỉ trích người khác, chắc chắn là vậy”.

Nhược Lan (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage