O’Shea Thích Thú Trước Những Thử Thách

254
(MUSVN) – John O’Shea cho hay việc phải đối mặt với thử thách như những trận đấu trong tuần này của United trước Chelsea và Manchester City là phần tất yếu trong cuộc sống của một Quỷ Đỏ.

Sau khi đã tiến gần hơn đến chức vô địch Premier League với chiến thắng 2-0 trước Fulham ngày thứ Bảy, các học trò của Sir Alex giờ đã sẵn sàng cho cuộc tái đấu với Chelsea tại tứ kết Champions League ngày thứ Ba và tiếp đó là chuyến đi tới Wembley vào tuần tới để chạm trán đội bóng hàng xóm trong khuôn khổ bán kết FA Cup.

“Đây sẽ là một tuần đặc biệt, nhưng đó là một phần của Manchester United”, O’Shea phát biểu trên MUTV. “Nếu chúng tôi đánh bại Chelsa chúng tối sẽ lọt vào bán kết Champions League, sau đó sẽ là trận derby ở Wembley. Đó là những trận đấu trong mơ và chúng tôi muốn mình rời sân với tư cách là người chiến thắng”.

O’Shea đã gây khá nhiều ngạc nhiên khi anh trở lại trong cuộc chạm trán với Fulham sau một chấn thương gân kheo mắc phải trong trận đấu với Marseille tháng trước, khi mà tưởng như anh sẽ phải vắng mặt dài ngày.

“Tôi đã có một hay hai tuần để hồi phục chấn thương”, anh bày tỏ. “Tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ với các HLV thể lực và họ đã có thể cho tôi trở lại sớm hơn một chút. Tôi đã có một chút thận trọng khi không muốn quá vội vàng xỏ giầy vào sân sau khi trở lại. Đối với tôi đó là một trận đấu tuyệt vời khi tôi đã lấy lại sự tự tin và hy vọng là tôi sẽ được lựa chọn cho các trận đấu sắp tới”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage