Obertan ‘Tạm’ Hài Lòng Với Màn Ra Mắt

361

Gabriel Obertan cuối cùng cũng đã có màn ra mắt đầu tiên tại Premier League mặc dù anh khá hối tiếc vì bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn để chọc thủng lưới Blackburn Rovers.

Tiền vệ người Pháp đã phải chờ tới bốn tháng để chính thức đứng vào hàng ngũ của Sir Alex Ferguson thế nên pha hỏng ăn này không đáng để anh phải bận tâm sau trận thắng nhẹ nhàng của Quỷ Đỏ.

“Tôi khá thất vọng về điều đó, nhưng mọi chuyện diễn ra rất tốt bởi vì cuối cùng chúng tôi cũng giành chiến thắng,” Obertan phát biểu trên kênh MUTV. “Tôi đã vật lộn với chấn thương bốn tháng qua nên trận ra mắt vừa rồi không đến nỗi tệ. Tôi cố gắng di chuyển và thi đấu hết sức mình.”

“Tôi nghĩ mình cần hòa nhịp vào lối chơi cũng như đạt được thể lực ở mức tối đa qua vài trận đấu nữa. Tôi mong mình sẽ chơi tốt hơn.”

Cầu thủ 20 tuổi này thừa nhận anh cũng cảm thấy chút sợ sệt trước khi trở lại sân cỏ nhưng Obertan tiết lộ rằng sự hiện diện của người đồng hương – Patrick Evra đã giúp anh làm quen với một cuộc sống mới ở Old Trafford.

“Tôi có chút lo lắng nhưng nó đã tan biến chỉ sau một vài phút. Tôi thực sự thích thú với trận đấu và Evra luôn ủng hộ tôi từ tuyến sau. Có anh bên cạnh làm tôi cảm thấy yên tâm hơn.

“Tôi có cảm giác như mình đã ở đây lâu lắm rồi. Mọi chuyện tiến triển rất tốt và tôi đang hưởng thụ nó. Tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ và chờ đợi phản ứng từ huấn luyện viên.”

Sir Alex hiểu được nỗi thất vọng của anh khi mà bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ngay trong trận đầu tiên nhưng ông vẫn tin tưởng Obertan sẽ chứng mình được giá trị cũng như tài năng của mình.

“Tôi nghĩ Obertan cảm thấy một chút sơ sệt khi vào sân,” ông nói. “Nhưng nhớ rằng đây mới là trận thứ hai của cậu ấy sau tám tháng ngồi ngoài sân cỏ. Bạn cần đánh giá màn trình diễn này theo chiều hướng tích cực. Cậu ấy đã bắt đầu hòa nhập rất tốt với đồng đội. Hi vọng Obertan sẽ trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho chúng tôi.”

Trong khi đó thì Michael Carrick lại không tỏ vẻ quá nghiêm trọng với cơ hội ăn bàn mười mươi của chàng tiền vệ người Pháp.

“Thật tuyệt vời khi thấy Obertan đã chính thức ra sân,” anh nói. “Đúng là hơi thất vọng khi không thể ghi bàn nhưng hi vọng cậu ấy sẽ có thêm nhiều cơ hội nữa. Tôi nghĩ cậu ấy gặp một chút lúng túng trong pha bỏ lỡ đó nhưng chúng tôi sẽ không để cậu ấy buồn lòng vì nó.”

Tú Nguyễn  (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage