Obertan: Đường Còn Dài

291

Gabriel Obertan đã có một pha trình diễn đầy ma thụât góp phần giúp Michael Owen có được hattrick đầu tiên cho Quỷ Đỏ trong trận đấu với Wolfsburg, và hiện tại cầu thủ chạy cánh người Pháp mong muốn tái lập những điều tương tự một cách thường xuyên.

Các cổ động viên của Quỷ Đỏ đã nhanh chóng cảm thấy thích thú với ngôi sao 20 tuổi này. Obertan đã thể hiện tiềm năng to lớn của mình trong 8 lần ra sân tính đến nay kể từ lúc chấn thương lưng đã buộc anh ấy không thể góp mặt ở đầu giai đoạn đầu mùa giải.

Ban huấn luyện United hết sức ngạc nhiên với cách mà Obertan có thể chen chân vào đội Một nhanh tới vậy.

Những tiến bộ nhanh chóng của Obertan trong vài tuần gần đây làm anh luôn có suất đá chính trong danh sách 18 cầu thủ và lại một lần nữa được ra sân ngay từ đầu trong chiến thắng trước Wolverhampton Wanderers vừa rồi.

“Tôi hài lòng với sự khởi đầu của mình nhưng tôi muốn tiến bộ nhiều hơn nữa, trở nên hiệu quả hơn trong những pha tấn công và tạo ra nhiều cơ hội” , Gabby phát biểu trên United Review.

“Tôi nghĩ hiệu quả sẽ là bước kế tiếp để phấn đấu. Tôi có một vài kỹ năng khá tốt, nhưng tôi muốn cải thiện khả năng dứt điểm của mình.”

Pha xoay người không tưởng của Obertan trước khi dọn cỗ cho Owen ghi bàn thắng thứ hai trong trận gặp Wolfsburg là minh chứng sống động, và đó mới chỉ là một phần nhỏ trong hàng tá những kỹ thuật qua người ấn tượng của anh. Nhưng cầu thủ người Pháp khẳng định rằng anh sẽ không dùng nó chỉ để phô diễn.

“Tôi làm quen với bóng đá từ khi còn lang thang ở khắp các góc nẻo đường phố với chúng bạn. Và khi bạn chơi thứ bóng đá bình dân này, điều mà bạn muốn làm là phô diễn kỹ thuật. Có lẽ chiêu ưu thích của tôi là đảo chân.”

“Tôi thích trình diễn kỹ thuật cá nhân – nhưng chỉ khi chúng có hiệu quả. Sẽ chẳng hay ho gì khi làm thế mà không đem lại tí tác dụng nào.”

Quả bí ngô (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage