Những Vấn Đề Của Man United Trong Mùa Giải Mới

5996

(MUSVN) – Hướng đến mùa giải Premier League sắp được khai màn, Sky Sports đã liệt kê ra các vấn đề về tham vọng của United, quyết tâm trên thị trường chuyển nhượng cũng như những dự đoán của chuyên gia phân tích về CLB tại mùa giải quan trọng này.

promo291985716

United đã khuấy đảo thị trường chuyển nhượng như thế nào?

Sau khi đánh mất cơ hội tham dự Champions League lần thứ hai trong ba mùa bóng liên tiếp, Quỷ Đỏ đã quyết định phá két để chiêu mộ những cầu thủ đẳng cấp nhằm giúp HLV Mourinho củng cố mạnh mẽ trong đội hình.

Tân thuyền trưởng người Bồ nhanh chóng xác định được những gương mặt cần thiết để cải thiện vấn đề mà đội bóng đang gặp phải. Lần lượt những cái tên chất lượng được ông đưa về Old Trafford như Eric Bailly, Henrik Mkhitaryan, Zlatan Ibrahimovic và gần đây nhất là bản hợp đồng bom tấn vừa được công bố – Paul Pogba.

HLV Jose Mourinho đã nói gì?

“Tôi muốn danh hiệu vô địch. Thông thường để đưa ra mục tiêu của mình trước khi mùa bóng khởi tranh, có phải mọi người sẽ nghĩ đó là một vị trí nằm trong top bốn của BXH không nhỉ? Nhưng với tôi, top bốn không phải mục tiêu của đội bóng. Đúng là chúng tôi muốn được tham dự đấu trường cao nhất ở Châu u, nhưng ngôi vô địch Premier League mới là mục tiêu mà tôi đã và đang hướng đến.

Nếu trong suốt mùa giải, những khó khăn có thể khiến chúng tôi không thể chiến đấu cho ngôi vị vô địch, thì lúc đấy đội bóng sẽ thiết lập lại mục tiêu mới. Tôi khẳng định, nếu United không thể trở thành đội xếp cao nhất tại Giải Ngoại Hạng, thì mục tiêu còn lại mới sẽ là một vị trí nằm trong top bốn.”

United sẽ thi đấu với đội hình nào?

0f859fe4-eadc-4bec-b0f9-640bf9db1fc8

4-2-3-1?

e7410835-a7b6-45f9-8420-ee2a65f0a02f

Hay 4-3-3?

Chuyên gia phân tích bóng đá nói gì?

“Jose Mourinho là người hiểu rất rõ về Premier League. Cùng với đó, vấn đề mà United hiện đang gặp phải là việc thiếu vắng các cầu thủ có cá tính mạnh trong đội hình, những người mà có thể lôi kéo mọi sự chú ý huớng về phía mình. Giờ thì họ đã có Zlatan Ibrahimovic, và bên cạnh đó còn có Paul Pogba với thương vụ chuyển nhượng khá rầm rộ.

Theo tôi, nếu những cầu thủ này có một mùa giải thành công, thì không ngạc nhiên khi Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ trở lại thời kỳ hoàng kim trước đó của chính họ.” – Graeme Souness

Khuong Bui (Theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage