Những Thử Thách Đang Chờ Đón David Moyes

218
(MUSVN) – Cựu thủ môn của Manchester United, Edwin van der Sar tin rằng David Moyes sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ gần như không thể đó chính là tạo ra một đế chế vĩ đại như Sir Alex Ferguson.

Van der Sar, người đã giành được bốn danh hiệu bao gồm Premier League và UEFA Champions League trong sáu năm thi đấu tại Old Trafford, cũng tiết lộ rằng anh đã nói chuyện với Sir Alex Ferguson trước khi ông về hưu.

“Tôi đã nói chuyện với Sir Alex về một vấn đề không liên quan đến việc giải nghệ của ông ấy vào khoảng hai tuần trước.” Van der Sar tiết lộ.

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và là một người đàn ông vĩ đại ở một câu lạc bộ xuất sắc.”


Van Der Sar và Sir Alex

“Tôi hy vọng nhiều may mắn sẽ đến với ông ấy cũng như là David Moyes. Việc kế nhiệm đế chế vĩ đại gần như là điều không thể.”

“Tôi chắc chắn rằng sẽ luôn có những cầu thủ, ban quản trị của United ở phía sau của David Moyes. Đó là tất cả những gì bạn cần cho một công việc huấn luyện.”

Tuy nhiên, Van der Sar cảm thấy David Moyes có rất nhiều lợi thế đáng kể ở United. Điều đó đến từ những cầu thủ của Quỷ Đỏ, cả ở quá khứ và hiện tại, với kinh nghiệm của những con người chiến thắng, những người vẫn sẽ luôn bên cạnh câu lạc bộ.

“Thật tuyệt vời nếu bạn có những cầu thủ luôn đặt mục tiêu chiến thắng. Đó là một phần của lịch sử của Manchester United.”

“Paul Scholes, Gary Neville, Ryan Giggs, Rio Ferdinand, Nemanja Vidic, Patrice Evra và Michael Carrick. Tất cả họ đều là những con người tuyệt vời cho bất kỳ huấn luyện viên nào cần những cầu thủ trong đội hình.”

“Bạn phải cố gắng nâng cao chất lượng đội hình, thay đổi nhân sự và khỏa lấp những điểm yếu, nhưng bạn không cần phải tốn thời gian xây dựng một đội bóng mới.”

Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage