“Ngôi Vương Premier Leauge, Chỉ Còn Là Cuộc Đua Song Mã” – Sir Khẳng Định.

228

(MUSVN) – Đã từng có nhiều thời điểm người hâm mộ cho rằng, cuộc đua đến ngôi vô địch mùa giải này là mở nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây, với sự cạnh tranh đến từ rất nhiều đội bóng. Nhưng thực sự, đên lúc này trên đường đua chỉ còn hai đội bóng là thể hiện sự ổn định hơn cả, Sir Alex cũng thừa nhận rằng ngôi cao sẽ chỉ được đưa về Old Trafford hoặc Emirates mà thôi.

Trong những tuần gần đây United và Arsenal đã thực sự nới rộng khoảng cách điểm số giữa họ với các đội đang bám đuổi phía sau như Manchester City, Tottenham và Chelsea. Trong khi Quỷ Đỏ đang có một tuần với những trận đấu khó khăn – chuyến làm khách trên sân Stamford Bridge thì Sir Alex thổ lộ sự tin tưởng rằng sẽ có nhiều và rất nhiều khả năng hoặc là Manchester United hay Arsenal sẽ nâng cao chức vô địch Premier League vào tháng năm tới.

“Tôi đã nói trước rằng bạn đang có hai đội trên đường đua tới chức vô địch. Ở một vài thời điểm cụ thể trong mùa giải nó dường như là một cuộc đua mở và tất nhiên điều này cũng đã xảy ra vài mùa giải trước, nhưng tất cả những bất ngờ rồi sẽ qua đi và cuối cùng chỉ còn lại hai đội mà thôi”, HLV United phát biểu trước báo giới hôm thứ sáu.

“Đó là điều đang diễn ra vào thời điểm này – tôi nghĩ chúng tôi hoặc Arsenal sẽ lên ngôi”.

Phản ứng trước những ý kiến cho rằng Quỷ Đỏ đang chịu áp lực nặng nề trong tuần tới với những trận đấu then chốt,  đó là chuyến làm khách của Chelsea và Liverpool, Sir Alex cho hay: “Phong độ trên sân khách của chúng tôi không thực sự tốt như mọi khi. Chúng tôi sẽ phải thi đấu ba trận trên sân khách và đó sẽ là liều thuốc chứng minh sức mạnh thực sự cho chúng tôi”.

“Chúng tôi đã cho thấy khả năng phòng ngự tốt trước Marseille. Đó là một kết quả và một màn trình diễn đáng tin cậy từ các cầu thủ. Chúng tôi đã phòng thủ rất tốt và điều đó sẽ là nền tảng cho trận đấu. Nếu chúng tôi có được sự ổn định và tập trung đó, chúng tôi sẽ rất khó bị đánh bại”.

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage