Neville: Còn Quá Sớm Để Gạch Tên Liverpool

321

Gary Neville cho biết United cần phải thận trọng ở Anfield bởi Livepool đang chiến đấu cho những hy vọng vô địch cuối cùng, và hậu vệ cánh của Quỷ Đỏ cũng không vội gạch tên đoàn quân của ông Benitez ra khỏi cuộc đua.

Liverpool đã thua bốn trận đấu ở mùa giải này, điều đó đe dọa nghiêm trọng tới tham vọng lật đổ Man United của đội bóng đến từ Merseyside.

Neville biết rằng Quỷ đỏ đến Anfield với một tâm lý tốt hơn đội chủ nhà, tuy nhiên đó chỉ là một lợi thế nhỏ khi hai đội đối đầu với nhau.

Phát biểu trên MUTV, anh cho biết, “Đó luôn là một cặp đấu thú vị nhưng trận đấu luôn đi theo một hướng mà ta không đoán trước được. Chúng tôi hy vọng mình sẽ kiểm soát được trận đấu.”

“Giữ sạch lưới trước CSKA là vô cùng quan trọng, đặc biệt là trước trận đấu vào Chủ Nhật này. Chúng tôi hạnh phúc với cách phòng ngự của Quỷ đỏ.”

“Hai kết quả trái ngược ở Cup Châu Âu không nói lên điều gì. Sẽ rất khó khăn ở Anfield khi Liverpool được thi đấu với sự cổ vũ của các khán giả nhả. Chúng tôi cần chắc rằng mình sẽ chơi tốt.”

“Hãy còn quá sớm để loại bỏ họ ra khỏi cuộc đua khi mùa giải mới chỉ bắt đầu được 9 vòng đấu. Mọi đội bóng ở top 4 đều có thể thắng liền 6, 7 trận. Chúng tôi chỉ nên nghĩ đến màn trình diễn của mình.”

Quỷ đỏ đang có tâm lý hưng phấn khi đã thắng 10/11 trận ở tất cả các giải đấu. Tuy nhiên, Neville nghĩ rằng anh và đồng đội còn rất nhiều điều phải làm để chứng tỏ mình.

“Chúng tôi cần chiến thắng nhiều hơn nữa. United đã thi đấu không tốt trong trận đấu với Sunderland. Chúng tôi đã tự trách bản thân rất nhiều sau trận đấu. Nhưng mọi việc đang trở lại đúng hướng.”

“Chúng tôi đã đứng lên mạnh mẽ sau trận thua trước Burnley. Mùa giải mới chỉ bắt đầu và chúng tôi đang làm tốt nhiệm vụ của mình, tuy nhiên những trận cầu khó khăn sắp tới trong một vài tuần nữa.”

Vân (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage