Nếu Van Gaal Về, Persie Sẽ Là Đội Trưởng?

461

(MUSVN) – Tuy chưa có công bố chính thức, nhưng với những tin tức rò rỉ ngày một dày đặc, gần như chắc chắn HLV Louis van Gaal sẽ là người tiếp quản United trong mùa giải mới. Theo nhà báo uy tín người Hà Lan Pascal Kamperman, điều này cũng có nghĩa là chiếc băng đội trưởng đang bị bỏ ngỏ của Quỷ Đỏ có khả năng sẽ được trao cho tiền đạo Robin van Persie.


Nhà báo người Hà Lan cho rằng Van Gaal sẽ chọn Persie làm đội trưởng United

HLV Van Gaal hiện tại vẫn đang có mặt ở đại bản doanh của ĐT Hà Lan và từ chối tiết lộ thêm về tương lai của ông, bên phía United cũng chưa đưa ra xác nhận gì về thương vụ này và có lẽ mọi chuyện sẽ chỉ sáng tỏ trong tuần sau. Nhưng với khả năng rất lớn Van Gaal sẽ trở thành tân HLV trưởng Man United thì thủ quân Quỷ Đỏ trong mùa giải mới có thể sẽ là Persie.

Đó là những nhận định từ nhà báo Pascal Kamperman: “Vâng, tôi nghĩ như vậy vì họ có một mối quan hệ tốt.”

“Khi Van Gaal bắt đầu tiếp quản ĐT Hà Lan, các cầu thủ cần một chút thời gian để chứng tỏ vị thế của mình. Sau đó, mọi thứ diễn ra rất tốt và Van Persie rõ ràng đã có một vị trí hết sức quan trọng trong đội hình của ông ấy.”

“Tháng trước, khi Persie dính chấn thương và trở về Hà Lan để nghỉ ngơi, cả hai đều nhắc rất nhiều về World Cup và những gì họ muốn thể hiện ở Brazil. Rõ ràng, họ có một mối quan hệ rất tốt đẹp.”

“Tất nhiên, tôi không biết chính xác về bản hợp đồng [giữa United và Van Gaal] nhưng có thể nó đang được hoàn thiện. Tôi cho rằng họ đang đàm phán về BHL cũng như những lực lượng của CLB. Có thể mất thêm một vài ngày nữa nhưng tôi nghĩ mọi thứ sẽ sớm hoàn tất.”

Thực tế thì Persie được HLV Van Gaal trao băng đội trưởng ĐT Hà Lan 11 tháng trước và anh cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí này. Làm việc cùng Van Gaal trong một thời gian dài có lẽ sẽ là lợi thế để Persie nắm bắt ý đồ chiến thuật từ HLV nhanh hơn nếu vị thuyền trưởng người Hà Lan này thực sự lên nắm quyền ở United.

Bạn có đồng tình với Pascal Kamperman và nghĩ rằng Persie phù hợp với vị trí thủ quân Quỷ Đỏ?

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage