Nani: ‘Fergie Sẽ Ở Lại’

252
(MUSVN) – Tiền vệ cánh của Manchester United Nani cho hay anh không trông đợi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào thời gian tới.


Nani đã trưởng thành rất nhiều dưới sự dìu dắt của Sir Alex

Ferguson đã dẫn dắt United đến chức vô địch quốc gia thứ 19 sau trận hòa tuần trước với Blackburn và giờ trước mắt họ sẽ là trận chung kết Champions League với Barcelona ngày 29 tháng Năm tới.

Đã có những đồn đoán về việc huấn luyện viên 69 tuổi người Scotland có thể sẽ nghỉ hưu nếu giành được chức vô địch châu Âu lần thứ ba bằng cách đánh bại đoàn quân của Pep Guardiola tuần tới.

Nhưng tiền vệ người Bồ Đào Nha Nani cho hay anh không trông đợi Ferguson, người đã rút lại quyết định nghỉ hưu năm 2002, sẽ rời khỏi băng ghế huấn luyện khi những khao khát giành thêm các danh hiệu vẫn cháy bỏng trong ông.

“Sir Alex vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Ông ấy rất tự tin,” Nani phát biểu tại buổi lễ giới thiệu kiểu giầy mới của Adidas tại Luân Đôn.

“Ông ấy vẫn có thể đến sân tập và chăm lo đến việc tập luyện. Sir Alex sẽ ở lại bởi ông ấy yêu bóng đá và khao khát giành thêm các danh hiệu.”

Nani, năm nay 24 tuổi, thừa nhận Ferguson đã có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của bản thân anh sau khi anh chuyển đến United từ Sporting Lisbon năm 2007. “Ai cũng biết rằng Sir Alex có ảnh hưởng rất lớn đến tôi,” Nani nói.

“Khi tôi đến Manchester, Sir Alex đã cho tôi cơ hội thể hiện mình để giờ đây tôi có thể nói ông ấy là người quan trọng nhất trong sự nghiệp của tôi kể từ khi tôi đến Manchester bởi nhờ ông, tôi đã trở thành một cầu thủ thực sự, tôi đã học hỏi được rất nhiều.”

XH (Theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage