Moyes: Mata Chỉ Là Điểm Khởi Đầu

459

(MUSVN) – David Moyes quyết tâm xây dựng một ‘đế chế mới’ và khẳng định Juan Mata chỉ là sự khởi đầu cho hàng loạt ngôi sao khác cập bến Manchester United.
Tiền vệ kiến thiết người Tây Ban Nha đã trở thành chữ ký đắt giá nhất lịch sử Quỷ Đỏ khi chuyển tới từ Chelsea hôm nay và phát biểu trên MUTV, HLV trưởng David Moyes tiết lộ với các cđv Quỷ Đỏ rằng họ sẽ còn hạnh phúc hơn nữa với cuộc đổ bộ của các ngôi sao sau này.
Mata sẽ kéo theo nhiều ngôi sao cập bến Old Trafford?

“Tôi muốn xây dựng một đội bóng quyến rũ, “ Moyes giải thích. “Đó luôn luôn là con đường tôi chọn trong sự nghiệp của mình và tôi không biết gì khác ngoài điều đó.”

“Tôi muốn giành chiến thắng và mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ bởi tôi vẫn chưa thể thỏa mãn họ. Điều tôi có thể hứa với họ là sẽ còn nhiều chữ ký chất lượng nữa cập bến Old Trafford. Tôi mong chờ Juan sẽ là điểm khởi đầu.”

Khi được hỏi United có đem về bản hợp đồng khác trong tháng Một hay không, Moyes thận trọng nhưng vẫn giữ vẻ lạc quan: “Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ bổ sung thêm ai vào thời điểm hiện tại. Tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ và tìm kiếm cầu thủ thích hợp – chúng tôi biết chính xác mình cần gì và nếu tình hình có thay đổi trong tuần cuối cùng, chúng tôi sẽ cố gắng mang về thêm các tân binh. Tôi hi vọng sau Mata sẽ còn nhiều ngôi sao đến với Old Trafford, nhưng có lẽ là vào mùa hè.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage