Mata: Sẽ Còn Nhiều Ngôi Sao Cập Bến Old Trafford

409
(MUSVN) – Nhạc trưởng người Tây Ban Nha hi vọng HLV David Moyes sẽ chi tiền để mang về nhiều ngôi sao nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, và anh tin rằng các cầu thủ đẳng cấp thể giới vẫn muốn tìm đến Old Trafford.
Quỷ Đỏ đã trải qua một mùa giải thất vọng cho đến lúc này, bị loại khỏi cúp FA và cúp Liên Đoàn Capital One bởi Swansea và Sunderland trong khi đó vẫn đang dậm chân ở vị trí thứ 7 tại Premier League.


Mata sẽ là cầu nối để United thu hút các ngôi sao vào mùa hè

Nhưng Mata cảm thấy rằng CLB vẫn còn duy trì được sức hút với những tên tuổi lớn, và mong chờ điều đó sẽ xảy ra vào mùa hè.

“Tôi không biết chuyện gì sẽ đến vào mùa hè nhưng HLV [Moyes] đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng ông ấy sẽ mang về thêm nhiều nhân tố mới,” anh nói.

“Tôi nghĩ đội bóng đang trong giai đoạn chuyển giao, nhưng tôi có thể nói rằng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ luôn luôn mong ước được khoác chiếc áo này.”

Mata cũng đồng thời thể hiện sự ủng hộ dành cho HLV David Moyes khi khẳng định thuyền trưởng người Scotland đang phải đối mặt với một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn để thay thế tượng đài Sir Alex Ferguson.

“Những gì Sir Alex đã gầy dựng tại đây thật khó tưởng tượng. Ông ấy đã giành đủ mọi vinh quang có thể với CLB trong 20-25 năm qua và có lẽ không một ai khác có thể đạt tới được đẳng cấp đó,” anh nói thêm.

“Nhưng giờ chúng ta đã bước qua giai đoạn mới, những cầu thủ này đã đoạt chức vô địch Premier League mùa giải năm ngoái và HLV mới đến biết tầm vóc của CLB như thế nào.”

“Tôi nghĩ ông ấy có mối quan hệ mật thiết với Sir Alex Ferguson và với thời gian mọi thứ sẽ tốt dần lên, kết quả cũng sẽ khả quan hơn và chúng tôi sẽ trở lại vị trí xứng đáng dành cho United.”

Nope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage