Martial Đã Từ Chối ChelSea.

1448

(MUSVN) – Cách đây ít ngày, phó chủ tịch của AS Monaco Vadim Vasilyev hé lộ rằng đã có một lời đề nghị rất thuyết phục khác dành cho Martial đến từ một đội bóng Anh, nhưng cuối cùng thì tiền đạo trẻ này vẫn chọn United. Hôm nay, đội bóng bí ẩn đó đã lộ diện: Chelsea.

Chelsea gần như đã đạt được mong muốn của mình, họ đáp ứng mức giá 36 triệu bảng của Monaco và thậm chí đồng ý cho đội bóng nước Pháp giữ Martial lại thêm 1 năm. Tuy nhiên tất cả những tính toán của Chelsea đều không thành công bởi một lý do: Martial chỉ muốn tới United.

Martial to United“Có một đội bóng khác đã đưa ra lời đề nghị tốt hơn United nhiều” Vasilyev nói, “Tôi sẽ không tiết lộ con số cụ thể, nhưng mức giá chốt lại, chưa bao gồm các phụ phí, đã vượt xa mức của United. Họ thậm chí còn đồng ý để cậu ấy ở lại đây thêm 1 năm nữa.”

“Thế nhưng chàng trai đó nói rằng cậu ta chỉ muốn tới United, đó là giấc mơ của cậu ấy. Chúng tôi đành bán cậu ta, các khoản phụ phí sau này có thể chênh thêm 30 triệu Euro nữa. Dù sao thì đó cũng là một khoản tiền lớn, chứ không thì cậu ta sẽ phải ở lại.”

Tuần trước, Arsene Wenger của Arsenal nói với báo giới rằng Monaco đã từ chối bán Martial cho họ: “Họ nói rằng cậu ta không phải để bán, ít nhất là mùa hè này.” Cuối cùng thì huấn luyện viên của Arsenal đã không đưa ra một lời đề nghị chính thức nào và cho rằng ông không tin nổi rằng Monaco lại chịu để mất món hàng nóng của mình “dễ dàng” đến thế.

Thái Nguyễn, theo The Mirror.

 

Bài viết liên quan

    Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
    E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

    Address:info@manutd.com.vn

    Fanpage