Januzaj – Điểm Sáng Duy Nhất

530

(MUSVN) – Huyền thoại của Manchester United Lou Macari đã ca ngợi màn trình diễn của tài năng trẻ Adnan Januzaj trong trận đấu với Chelsea tại Stamford Bridge vào đêm qua.

Thua 1-3 là một kết quả mà chẳng NHM nào muốn nhớ lâu, tuy nhiên, màn trình diễn của Januzaj trước đội bóng có hàng phòng ngự chắc chắn nhất giải Ngoại hạng là rất đáng khen ngợi.

_72225612_461812359

Januzaj là điểm sáng duy nhất

Số 44 là một mối đe dọa thường trực cho các cầu thủ bên phía Chelsea, gần như mọi đường lên bóng của Quỷ Đỏ đều qua chân anh. Sự tự tin của “cậu nhóc” mới 18 tuổi này đã khiến bình luận viên của MUTV Macari phải trầm trồ.

“Hãy nhìn vào Januzaj và sự ấn tượng mà cậu ấy mang lại,” Macari phát biểu. “Cậu ấy cầm bóng, đi bóng và đối đầu với đối phương. Đôi khi, Januzaj để mất bóng nhưng điều đó không quan trọng, cậu ấy vẫn đang thi đấu cực hay.”

Januzaj đã được khen ngợi rất nhiều ở mùa giải này. Tuy nhiên, Macari vẫn đặc biệt chú ý những gì mà tiền vệ 18 tuổi thể hiện ở trận đấu này vì Chelsea thực sự là một đối thủ lớn.

“Chelsea là một bài test lớn cho Januzaj và tôi tin cậu ấy đã vượt qua nó thành công,” Macari tiếp tục. “Cậu ấy không ghi bàn, thua trận nhưng những gì cậu ấy thể hiện không phải của một cậu bé 18 tuổi, đó là những bước chạy của một cầu thủ trưởng thành.”

“Januzaj là điểm sáng thực sự trong trận đấu với Chelsea và David Moyes biết rằng ông ấy có thể tự tin đưa Januzaj vào bất cứ trận đấu lớn nào trong tương lai.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage