Henning Berg Nhắc Khéo Scholes

282
(MUSVN) – Henning Berg tin rằng Paul Scholes sẽ cần phải hạn chế những pha tắc bóng của mình trong trận đấu tôn vinh các huyền thoại Red Heart Legends vào cuối tuần này.

Cựu tuyển thủ người Na Uy sẽ lại sát cánh thêm một lần nữa với người đồng đội của mình kể từ khi chia tay United. Cả hai sẽ cùng góp mặt trong màu áo đỏ ở trận đấu giữa huyền thoại  Real Madrid và Manchester United trong trận đấu từ thiện đáng nhớ tại Old Trafford.

Scholes đã thi đấu trận đấu cuối cùng trong màu áo United ở trận hòa 5-5 của Quỷ Đỏ tại sân The Hawthowns. Ở trận đấu đó với West Brom, Scholes vào sân từ ghế dự bị nhưng đã kịp có một thẻ vàng sau một pha vào bóng quyết liệt. Vì vậy, Berg hy vọng Scholes thi đấu bình tĩnh hơn để tránh cơn thịnh nộ của trọng tài vào chủ nhật vì thể lực của anh sẽ là rất cần thiết khi đối mặt với Real Madrid.

“Scholes rất sung sức nên anh ấy sẽ phải thi đấu 90 phút cho chúng tôi. Anh ấy sẽ cần phải cẩn thận để không bị dính một thẻ vàng như đã từng nhận ở West Brom. Toàn đội muốn anh ấy ở những phút cuối cùng của trận đấu.” Berg nói trên ManUtd.com.


Henning Berg và Paul Scholes

“Hy vọng ở trận đấu đối đầu với Real Madrid lần này, chúng tôi sẽ có thêm một vài cầu thủ ở trong đội hình. Điều đó sẽ giúp mọi người không phải thi đấu trọn vẹn 90 phút, điều mà chúng tôi đã phải làm ở trận đấu giao hữu gặp Rangers mới đây.”

“Những sự thay đổi người sẽ giúp United rất nhiều. Dĩ nhiên đó là một trận đấu đáng để chờ đợi khi được chứng kiến những cựu danh thủ thi đấu thêm một lần nữa.”

Sau khi giải nghệ, cựu hậu vệ của United đã chuyển sang công tác huấn luyện nhưng đã không thể chứng tỏ được bản thân tại câu lạc bộ cũ Blackburn Rovers và bị sa thải chỉ sau 57 ngày phụ trách. Tuy vậy, Berg vẫn mong muốn tìm được một công việc huấn luyện mới ở nước Anh sau thất bại ban đầu tại đội bóng có biệt danh “Hoa Hồng Đen”.

“Tôi đã làm việc bảy năm ở Na Uy  và việc chuyển đến Blackburn là một cơ hội tốt,” Berg chia sẻ. “Tôi biết đó là một canh bạc, thời gian ở Blackburn là quá ngắn. Tôi vẫn muốn được dẫn dắt một đội bóng nào đó để chứng tỏ bản thân cũng như chứng minh những gì mình có thể làm tại đất nước này”.

“Tôi muốn quay trở lại United. Thật là kỳ lạ nếu tôi nói rằng mình không học hỏi được gì từ Sir Alex Ferguson dù ông ấy chỉ huấn luyện tôi trong một vài năm. Tôi vẫn còn nhớ những gì mà chúng tôi thực hiện, cách cư xử của ông ấy với tôi và những gì Sir Alex đã làm. Ông ấy là người có ảnh hưởng lớn tới việc huấn luyện mà tôi đang theo đuổi “.


Red Hearts (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage