Hãy Cho Kagawa Thêm Thời Gian

327
(MUSVN) – David Moyes đã dành nhiều lời khen ngợi cho Shinji Kagawa sau trận thắng trước Liverpool vào đêm qua, nhưng cũng đồng thời thúc giục tiền vệ người Nhật Bản phải cố gắng hơn nữa để có đủ thể lực và sự tỉnh táo cần thiết để thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Kagawa không tạo được nhiều ấn tượng trong nửa đầu trận đấu khi được xếp thi đấu dạt cánh, nhưng đã thi đấu tốt hơn rất nhiều trong hiệp hai khi được di chuyển vào giữa sân. Đặc biệt, cựu tiền vệ Borussia Dortmund đã có thể ghi tên mình vào danh sách ghi bàn sau một nỗ lực cá nhân và một cú sút xa từ khoảng cách 23m, nhưng rất tiếc xà ngang đã từ chối bàn thắng của anh.

Huấn luyện viên Manchester United David Moyes nói ông thực sự ấn tượng với cách Kagawa thi đấu trong hiệp hai, nhưng vẫn mong muốn anh cố gắng hơn nữa trong những vòng đấu sắp tới.

Kagawa đã thi đấu khá tốt, nhưng vẫn cần thêm thời gian để lấy lại thể lực

“Kagawa đã thi đấu không tồi. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã chơi mỗi lúc một tốt hơn trong trận đấu ngày hôm nay.

“Tôi hài lòng với một vài pha bóng mà cậu ấy tạo ra, nhưng đồng thời cũng có những lúc tôi hy vọng nhiều hơn ở cậu ấy. Nhìn chung, Kagawa vẫn đang cố gắng lấy lại phong độ của mình.

“Đã có nhiều lời bàn tán (về việc Kagawa ít được thi đấu), nhưng tôi nghĩ phần lớn những ai theo dõi trận đấu ngày hôm nay có thể thấy cậu ấy vẫn cần thêm một chút thời gian nữa để có đủ thể lực và khả năng chơi trọn vẹn 90 phút.”

Kagawa đã thi đấu khá tốt trước Liverpool, nhưng vẫn không đem lại được sự đột biến mà nhiều cổ động viên trông chờ khi anh vẫn chưa đạt được thể lực tốt nhau sau kì nghỉ hè dài.

Chắc chắn nếu được tin dùng thường xuyên, tiền vệ người Nhật Bản sẽ sớm lấy lại được phong độ chói sáng của mình, để rồi trở thành một quân bài chiến lược trên con đường bảo vệ ngôi vương của David Moyes mùa giải năm nay.

Moop (theo The People's Person)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage